Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh”

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh”
HHT - Quả thực là Ji Rung Hyuk và Yoon Se Ri dù ở Triều Tiên hay Hàn Quốc cũng không làm con dân thất vọng mà.

Hai tuần nghỉ Tết vừa rồi là thời gian dài đằng đẵng với mọt phim khi Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) nghỉ phát sóng một tuần vì vướng Tết. Phim đang đến hồi cao trào mà bị hoãn thì còn gì đau lòng hơn và cuối cùng thì tập 11 cũng đã lên sóng. Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước châu Á khác, khán giả cũng tìm kiếm thông tin về Hạ cánh nơi anh nhiều ngang ngửa virus corona, cho thấy sức hút của bom tấn này lớn đến cỡ nào.

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh” ảnh 1

Trong tập 11, khán giả đã biết Ji Rung Hyuk phải trải qua nhiều khó khăn gian khổ cỡ nào mới có thể đi từ Triều Tiên đến Hàn Quốc. Anh chàng phải di chuyển trong hầm tối suốt 20 tiếng đồng hồ, cộng thêm rất nhiều thời gian tìm kiếm cả Seoul mới gặp được Yoon Se Ri. Tất nhiên đâu chỉ Se Ri rớt tim vì cảm động mà fan girl cũng đổ gục vì tấm chân tình lai láng của Ji Rung Hyuk rồi.

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh” ảnh 2

Khi Se Ri lạc sang đất Triều Tiên được Ji Rung Hyuk che chở chu đáo cỡ nào thì bây giờ, chị đại cũng có dịp ra tay bảo vệ người yêu ngầu không kém. Lấy lý do Seoul chỗ nào cũng đầy camera an ninh nên Se Ri đã thuyết phục Ji Rung Hyuk về ở cùng nhà với mình. Se Ri cũng chẳng tiếc hầu bao mua đồ đẹp để nâng cấp diện mạo bạn trai, khiến Rung Hyuk vốn đã đẹp nay càng lồng lộng hơn nữa.

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh” ảnh 3

Cũng nhờ ở cùng nhà với Se RiJi Rung Hyuk biết được cô gái mình yêu nhìn nhỏ bé là vậy mà phải đương đầu với quá nhiều tổn thương cho người thân gây ra. Chẳng biết làm gì hơn, Rung Hyuk chỉ ôm Se Ri thật chặt, dặn cô hãy chỉ nhớ tới những người mình yêu thương. Bởi nếu cứ giữ người mình ghét trong lòng, trái tim Se Ri chỉ hằn lên những vết sẹo đau đớn không ngừng.

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh” ảnh 4

Trong khi Ji Rung Hyuk được chị đẹp bao nuôi thì nhóm F5 Triều Tiên vô cùng vất vả, bụng đói cồn cào chẳng có tiền mà ăn gà rán, lần đầu được thử làm thanh niên Seoul chính hiệu khi đi tắm hơi ăn trứng luộc và cũng đã tìm được tung tích về Se Ri nhờ một tờ rơi quảng cáo sự kiện.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.