Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh”

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh”
HHT - Quả thực là Ji Rung Hyuk và Yoon Se Ri dù ở Triều Tiên hay Hàn Quốc cũng không làm con dân thất vọng mà.

Hai tuần nghỉ Tết vừa rồi là thời gian dài đằng đẵng với mọt phim khi Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) nghỉ phát sóng một tuần vì vướng Tết. Phim đang đến hồi cao trào mà bị hoãn thì còn gì đau lòng hơn và cuối cùng thì tập 11 cũng đã lên sóng. Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước châu Á khác, khán giả cũng tìm kiếm thông tin về Hạ cánh nơi anh nhiều ngang ngửa virus corona, cho thấy sức hút của bom tấn này lớn đến cỡ nào.

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh” ảnh 1

Trong tập 11, khán giả đã biết Ji Rung Hyuk phải trải qua nhiều khó khăn gian khổ cỡ nào mới có thể đi từ Triều Tiên đến Hàn Quốc. Anh chàng phải di chuyển trong hầm tối suốt 20 tiếng đồng hồ, cộng thêm rất nhiều thời gian tìm kiếm cả Seoul mới gặp được Yoon Se Ri. Tất nhiên đâu chỉ Se Ri rớt tim vì cảm động mà fan girl cũng đổ gục vì tấm chân tình lai láng của Ji Rung Hyuk rồi.

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh” ảnh 2

Khi Se Ri lạc sang đất Triều Tiên được Ji Rung Hyuk che chở chu đáo cỡ nào thì bây giờ, chị đại cũng có dịp ra tay bảo vệ người yêu ngầu không kém. Lấy lý do Seoul chỗ nào cũng đầy camera an ninh nên Se Ri đã thuyết phục Ji Rung Hyuk về ở cùng nhà với mình. Se Ri cũng chẳng tiếc hầu bao mua đồ đẹp để nâng cấp diện mạo bạn trai, khiến Rung Hyuk vốn đã đẹp nay càng lồng lộng hơn nữa.

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh” ảnh 3

Cũng nhờ ở cùng nhà với Se RiJi Rung Hyuk biết được cô gái mình yêu nhìn nhỏ bé là vậy mà phải đương đầu với quá nhiều tổn thương cho người thân gây ra. Chẳng biết làm gì hơn, Rung Hyuk chỉ ôm Se Ri thật chặt, dặn cô hãy chỉ nhớ tới những người mình yêu thương. Bởi nếu cứ giữ người mình ghét trong lòng, trái tim Se Ri chỉ hằn lên những vết sẹo đau đớn không ngừng.

Giữa đại dịch virus corona, mọt phim vẫn ấm lòng với tập mới của “Hạ cánh nơi anh” ảnh 4

Trong khi Ji Rung Hyuk được chị đẹp bao nuôi thì nhóm F5 Triều Tiên vô cùng vất vả, bụng đói cồn cào chẳng có tiền mà ăn gà rán, lần đầu được thử làm thanh niên Seoul chính hiệu khi đi tắm hơi ăn trứng luộc và cũng đã tìm được tung tích về Se Ri nhờ một tờ rơi quảng cáo sự kiện.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm