Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố

HHT - Đường phố đang vắng tanh vì lệnh cách ly xã hội, bỗng nhiên, ai nấy đều phải dừng mọi việc mình đang làm trong nhà để ngó ra ngoài cửa sổ, ngắm… khủng long.

Ở trong nhà tự cách ly mãi, bạn có buồn không? Rất nhiều người thấy ủ rũ, thậm chí là lo âu khi ngồi lâu trong nhà. Nói cho cùng, ai cũng cần sự kết nối xã hội mà. Bởi vậy mà một số người mới nghĩ ra cách để giúp người khác vui hơn.

Nhóm người này ở Milwaukee (bang Wisconsin, Mỹ), đã hẹn nhau cùng mặc những bộ đồ khủng long bơm phồng, ra phố diễu hành. Tất nhiên, họ vẫn đảm bảo đứng cách nhau 2 mét!

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 1 Đoàn khủng long diễu hành trên phố.

“Virus corona khiến cuộc sống căng thẳng hơn rất nhiều!” - Một người cho biết - “Nhưng bạn không nên để nó lấy đi niềm vui của bạn!”.

Thế là người dân trong khu phố ùa ra cửa, ngắm, hoan hô và chụp ảnh đoàn khủng long. Chẳng mấy khi họ được nhìn thấy những sinh vật thời tiền sử như thế này đi dạo trên đường!

Chú khủng long dẫn đầu còn cầm theo một cây gậy lớn để nhắc nhở các “đội viên” giữ khoảng cách xã hội. Kể từ hồi bắt đầu lệnh cách ly đến giờ, chưa khi nào mọi người ở khu vực này lại vui như thế!

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 2
Chú khủng long dẫn đầu còn cầm theo gậy, nghiêm khắc bắt "bầy khủng long" giữ khoảng cách xã hội.

Một số người còn lấy xe ô tô lái theo đoàn khủng long để cổ vũ. Những em nhỏ có sẵn bộ đồ hóa trang khủng long cũng đòi bố mẹ cho mặc vào để gia nhập đoàn quân khủng long. Em nào không có đồ hóa trang thì đem khủng long đồ chơi ra đặt trước cửa nhà để “chào” đoàn diễu hành.

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 3 Một em nhỏ đem đồ chơi khủng long ra để ủng hộ phong trào.

Thực tế, ít ngày trước, hai cô bé ở San Antonio (bang Texas) cũng đã trở thành “nhân vật viral” vì mặc đồ khủng long đi siêu thị. Họ khiến những người mua hàng đang căng thẳng cũng phải lăn ra cười.

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 4 Hai cô bé mặc đồ khủng long dữ dằn, làm mọi người cười lăn ở siêu thị.

Trong tình hình đại dịch, ai cũng cần một chút hào hứng và phấn khởi. Đây có lẽ là một cách tuyệt vời để giúp mọi người vui vẻ hơn trong thời điểm khó khăn này, bạn nhỉ!

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 5 
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!