Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố

HHT - Đường phố đang vắng tanh vì lệnh cách ly xã hội, bỗng nhiên, ai nấy đều phải dừng mọi việc mình đang làm trong nhà để ngó ra ngoài cửa sổ, ngắm… khủng long.

Ở trong nhà tự cách ly mãi, bạn có buồn không? Rất nhiều người thấy ủ rũ, thậm chí là lo âu khi ngồi lâu trong nhà. Nói cho cùng, ai cũng cần sự kết nối xã hội mà. Bởi vậy mà một số người mới nghĩ ra cách để giúp người khác vui hơn.

Nhóm người này ở Milwaukee (bang Wisconsin, Mỹ), đã hẹn nhau cùng mặc những bộ đồ khủng long bơm phồng, ra phố diễu hành. Tất nhiên, họ vẫn đảm bảo đứng cách nhau 2 mét!

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 1 Đoàn khủng long diễu hành trên phố.

“Virus corona khiến cuộc sống căng thẳng hơn rất nhiều!” - Một người cho biết - “Nhưng bạn không nên để nó lấy đi niềm vui của bạn!”.

Thế là người dân trong khu phố ùa ra cửa, ngắm, hoan hô và chụp ảnh đoàn khủng long. Chẳng mấy khi họ được nhìn thấy những sinh vật thời tiền sử như thế này đi dạo trên đường!

Chú khủng long dẫn đầu còn cầm theo một cây gậy lớn để nhắc nhở các “đội viên” giữ khoảng cách xã hội. Kể từ hồi bắt đầu lệnh cách ly đến giờ, chưa khi nào mọi người ở khu vực này lại vui như thế!

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 2
Chú khủng long dẫn đầu còn cầm theo gậy, nghiêm khắc bắt "bầy khủng long" giữ khoảng cách xã hội.

Một số người còn lấy xe ô tô lái theo đoàn khủng long để cổ vũ. Những em nhỏ có sẵn bộ đồ hóa trang khủng long cũng đòi bố mẹ cho mặc vào để gia nhập đoàn quân khủng long. Em nào không có đồ hóa trang thì đem khủng long đồ chơi ra đặt trước cửa nhà để “chào” đoàn diễu hành.

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 3 Một em nhỏ đem đồ chơi khủng long ra để ủng hộ phong trào.

Thực tế, ít ngày trước, hai cô bé ở San Antonio (bang Texas) cũng đã trở thành “nhân vật viral” vì mặc đồ khủng long đi siêu thị. Họ khiến những người mua hàng đang căng thẳng cũng phải lăn ra cười.

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 4 Hai cô bé mặc đồ khủng long dữ dằn, làm mọi người cười lăn ở siêu thị.

Trong tình hình đại dịch, ai cũng cần một chút hào hứng và phấn khởi. Đây có lẽ là một cách tuyệt vời để giúp mọi người vui vẻ hơn trong thời điểm khó khăn này, bạn nhỉ!

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 5 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.
Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

HHT - Trong trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha ở World Cup 2022, rất nhiều sự chú ý được dành cho đội tuyển Đức vì họ đã thua trận đầu tiên (trước Nhật Bản), nhưng đồng thời, rất nhiều tình cảm cũng được dành cho huấn luyện viên Luis Enrique của Tây Ban Nha vì một lý do ngoài chuyên môn nhưng vô cùng xúc động.