Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố

HHT - Đường phố đang vắng tanh vì lệnh cách ly xã hội, bỗng nhiên, ai nấy đều phải dừng mọi việc mình đang làm trong nhà để ngó ra ngoài cửa sổ, ngắm… khủng long.

Ở trong nhà tự cách ly mãi, bạn có buồn không? Rất nhiều người thấy ủ rũ, thậm chí là lo âu khi ngồi lâu trong nhà. Nói cho cùng, ai cũng cần sự kết nối xã hội mà. Bởi vậy mà một số người mới nghĩ ra cách để giúp người khác vui hơn.

Nhóm người này ở Milwaukee (bang Wisconsin, Mỹ), đã hẹn nhau cùng mặc những bộ đồ khủng long bơm phồng, ra phố diễu hành. Tất nhiên, họ vẫn đảm bảo đứng cách nhau 2 mét!

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 1 Đoàn khủng long diễu hành trên phố.

“Virus corona khiến cuộc sống căng thẳng hơn rất nhiều!” - Một người cho biết - “Nhưng bạn không nên để nó lấy đi niềm vui của bạn!”.

Thế là người dân trong khu phố ùa ra cửa, ngắm, hoan hô và chụp ảnh đoàn khủng long. Chẳng mấy khi họ được nhìn thấy những sinh vật thời tiền sử như thế này đi dạo trên đường!

Chú khủng long dẫn đầu còn cầm theo một cây gậy lớn để nhắc nhở các “đội viên” giữ khoảng cách xã hội. Kể từ hồi bắt đầu lệnh cách ly đến giờ, chưa khi nào mọi người ở khu vực này lại vui như thế!

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 2
Chú khủng long dẫn đầu còn cầm theo gậy, nghiêm khắc bắt "bầy khủng long" giữ khoảng cách xã hội.

Một số người còn lấy xe ô tô lái theo đoàn khủng long để cổ vũ. Những em nhỏ có sẵn bộ đồ hóa trang khủng long cũng đòi bố mẹ cho mặc vào để gia nhập đoàn quân khủng long. Em nào không có đồ hóa trang thì đem khủng long đồ chơi ra đặt trước cửa nhà để “chào” đoàn diễu hành.

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 3 Một em nhỏ đem đồ chơi khủng long ra để ủng hộ phong trào.

Thực tế, ít ngày trước, hai cô bé ở San Antonio (bang Texas) cũng đã trở thành “nhân vật viral” vì mặc đồ khủng long đi siêu thị. Họ khiến những người mua hàng đang căng thẳng cũng phải lăn ra cười.

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 4 Hai cô bé mặc đồ khủng long dữ dằn, làm mọi người cười lăn ở siêu thị.

Trong tình hình đại dịch, ai cũng cần một chút hào hứng và phấn khởi. Đây có lẽ là một cách tuyệt vời để giúp mọi người vui vẻ hơn trong thời điểm khó khăn này, bạn nhỉ!

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố ảnh 5 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?