Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này

HHT - Liệu đây có phải tín hiệu cho thấy dù Red Velvet đang phải tạm hoãn hủy các hoạt động thì công ty SM Ent vẫn mở cho Seulgi một con đường?
Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này ảnh 1

Trong khi netizen đang lo lắng rằng cả nhóm Red Velvet sẽ phải tạm đóng băng hoạt động vì bê bối thái độ của trưởng nhóm Irene thì bất ngờ thay, Seulgi lại xuất hiện đầy sang chảnh, xinh đẹp trong sự kiện Love Your W - một chiến dịch giúp mọi người nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú do tạp chí W Korea tổ chức.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này ảnh 2

Giữa tình hình nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi vẫn giữ được thần thái ấn tượng khi tạo dáng trên thảm đỏ. Seulgi chắc chắn biết mình sẽ trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự một sự kiện công khai như thế này nhưng cô vẫn xuất hiện đầy tự tin.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này ảnh 3

Rất nhiều người lo rằng hoạt động của bốn cô gái còn lại trong nhóm sẽ bị đóng băng theo Irene nhưng hóa ra công ty SM Ent vẫn mở cho Seulgi một con đường hoạt động riêng lẻ. Có thể đây cũng là cách để SM Ent đo phản ứng của khán giả, xem netizen có ủng hộ việc các thành viên khác tiếp tục hoạt động trong khi Irene tạm vắng bóng.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này ảnh 4

Việc Seulgi lộ diện khi Red Velvet đang gặp rắc rối lại được netizen xứ Hàn ủng hộ hết mình. Bởi có thể nói Seulgi cùng Wendy là hai thành viên Red Velvet được khán giả yêu mến nhất nhờ tài năng nổi trội, tính cách thân thiện tốt bụng. Thậm chí không ít người cho rằng Seulgi và Wendy hoàn toàn đủ sức lập thành nhóm nhỏ khi một người là vũ công chính, một người là giọng ca chính của Red Velvet.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này ảnh 5

Hiện giờ, vẫn chưa rõ SM Ent dự tính thế nào với sự nghiệp của Red Velvet nhưng netizen đều mong Seulgi, Wendy, Joy và Yeri đều không phải chịu liên lụy tới bê bối của Irene cũng như Red Velvet sẽ không rơi vào cảnh bị đóng băng sự nghiệp như f(x) ngày nào.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".