Giữa tin đồn BLACKPINK bị YG hoãn lịch tái xuất, fan đẩy hashtag đòi công bằng cho idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các hashtag yêu cầu YG ngừng trì hoãn việc comeback của BLACKPINK liên tục nằm trong Top thịnh hành trên Twitter toàn cầu, thể hiện sự phẫn nộ của fan trong thời gian qua, khi hơn 1 năm mà 4 cô gái vẫn chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc chung.

Một năm qua, 4 cô gái của BLACKPINK khá bận rộn với các lịch trình cá nhân như việc ra mắt solo của RoséLisa, Jisoo với hoạt động diễn xuất, và Jennie ở mảng thời trang. Tuy nhiên, kể từ sau lần tái xuất gần nhất với Lovesick girls vào tháng 10/2020, đã hơn 1 năm BLACKPINK chưa ra mắt sản phẩm chung nào mới.

Giữa tin đồn BLACKPINK bị YG hoãn lịch tái xuất, fan đẩy hashtag đòi công bằng cho idol ảnh 1

Năm 2022, fan kỳ vọng YG sẽ thông báo một kế hoạch rõ ràng về các hoạt động của nhóm nhưng thay vào đó, công ty chỉ thông báo sẽ ra mắt DVD và blue-ray cho phim tài liệu của BLACKPINK - THE MOVIE vào ngày 25/3 tới đây. THE MOVIE từng gây phẫn nộ về việc gần như “tái sử dụng” hoàn toàn concert của nhóm - THE SHOW và việc liên tục cho ra sản phẩm với tính chất thương mại nhiều hơn là tập trung vào hoạt động âm nhạc chung của nhóm từ YG khiến fan càng ấm ức.

Giữa tin đồn BLACKPINK bị YG hoãn lịch tái xuất, fan đẩy hashtag đòi công bằng cho idol ảnh 2

Việc không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian dài của BLACKPINK khiến một số người hiểu lầm rằng nhóm đang tạm ngưng hoạt động. Thậm chí, một số fan đùa rằng BLACKPINK cũng đang "nhập ngũ" do thời gian nhóm vắng mặt tương tự như thời gian nhập ngũ của các sao nam.

Giữa tin đồn BLACKPINK bị YG hoãn lịch tái xuất, fan đẩy hashtag đòi công bằng cho idol ảnh 3

Trên mạng xã hội, xuất hiện tin đồn cho rằng YG cố ý trì hoãn việc BLACKPINK trở lại nhằm tập trung cho việc ra mắt nhóm nữ mới. Dù thông tin chưa xác thực nhưng điều này cũng trở thành một phần nguyên nhân khiến BLINK (fandom của BLACKPINK) phẫn nộ, yêu cầu YG sớm đưa ra thông báo về hoạt động chung của nhóm.

Cụ thể, từ sáng ngày 11/1, trên Twitter đã rầm rộ hàng loạt hashtag liên quan đến việc BLACKPINK comeback như #BLACKPINKCOMEBACKNOW (tạm dịch: Để BLACKPINK trở lại ngay lập tức), #STOPDELAYINGBLACKPINK (tạm dịch: Dừng lại việc trì hoãn BLACKPINK) đã lần lượt leo Top thịnh hành toàn cầu.

Giữa tin đồn BLACKPINK bị YG hoãn lịch tái xuất, fan đẩy hashtag đòi công bằng cho idol ảnh 4

Điều khiến người hâm mộ lo ngại nhất chính là năm 2022, nhóm đã chạm mốc 6 năm hoạt động và sắp phải đối diện với "lời nguyền 7 năm". Nếu hợp đồng giữa các cô gái và YG không được gia hạn thuận lợi, cộng thêm việc trì hoãn tái xuất kéo dài, có thể khiến số lần fan chứng kiến BLACKPINK cùng ra mắt, quảng bá sản phẩm mới sẽ càng hiếm hoi.

Một số netizen đã bày tỏ sự thất vọng và tức giận của mình với lần trì hoãn này của YG:

“BLACKPINK đang được đối xử giống như 2NE1, không cần quá bất ngờ.”

“Nghiêm túc mà nói, phát hành một vài bản nhạc mới thực sự khó vậy sao? Nếu không phải là âm nhạc, có thể để họ cùng xuất hiện trong một chương trình, hay bất cứ điều gì, miễn là để chứng tỏ họ vẫn là một nhóm nhạc!”

“Tôi yêu BLACKPINK nhưng họ sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới như thế nào nếu không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới?”

“Chúng tôi vẫn kiên nhẫn chờ đợi trong khi công ty chỉ phát hành vật phẩm mang tính thương mại! Mấy vật phẩm đó sẽ không hát “BLACKPINK IN YOUR AREA” đâu. Người hâm mộ cần được lắng nghe! Hãy cho chúng tôi BLACKPINK MUSIC, YG Entertainment."

Giữa tin đồn BLACKPINK bị YG hoãn lịch tái xuất, fan đẩy hashtag đòi công bằng cho idol ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm