Giữa tin đồn chia tay “bạn trai 8 năm” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có động thái mới

HHT - Cộng đồng mạng vẫn chưa hết xôn xao về mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "có biến". Trong lúc đó, Instagram của nam Sơn Tùng M-TP nhanh chóng cán mốc 6 triệu lượt theo dõi, thế nhưng (tất nhiên) không có Thiều Bảo Trâm!
Giữa loạt ồn ào chuyện tình cảm, Instagram của Sơn Tùng M-TP chính thức chạm mốc con số 6 triệu người theo dõi. Sau một đêm khi drama "trà xanh" diễn ra, tên Sơn Tùng M-TP liên tục được tìm kiếm, nhiều khán giả bắt đầu follow nam ca sĩ để "hóng biến". Cư dân mạng đều chờ đợi động thái tiếp theo của giọng ca "Cơn mưa ngang qua".
Giữa tin đồn chia tay “bạn trai 8 năm” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có động thái mới ảnh 1 Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 6 triệu lượt theo dõi.

Về phía Thiều Bảo Trâm, cô nàng đã bỏ theo dõi bạn trai tin đồn của mình vào tối qua 20/1. Động thái này được cho là ngầm xác nhận việc rạn nứt mối quan hệ yêu đương giấu kín với nhau trong 8 năm qua.

Trước đó vào tối 20/1, Thiều Bảo Trâm đăng story với dòng trạng thái: "Cảm ơn các em đã bên chị lúc này" và gắn thẻ Tùng Maru, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non. Đáng chú ý nhất là bài chia sẻ của Xoài Non với câu nói ẩn ý: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh". Cư dân mạng dựa vào đây liền suy đoán Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trục trặc, dù từ trước tới nay cặp đôi này chưa từng công khai khẳng định chuyện tình cảm.
Giữa tin đồn chia tay “bạn trai 8 năm” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có động thái mới ảnh 2
Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng đã xoá những bài đăng từ vài năm trước được cho là bóng gió chia sẻ về chuyện tình cảm. Hiện tại, trên Instagram của nữ ca sĩ chỉ còn lại bài đăng kể từ năm 2018.
Giữa tin đồn chia tay “bạn trai 8 năm” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có động thái mới ảnh 3 Thiều Bảo Trâm đã xoá một số bài đăng được cho là bóng gió nói về chuyện tình cảm từ vài năm trước, dưới những bài đăng này có bình luận của Sơn Tùng M-TP.
Giữa tin đồn chia tay “bạn trai 8 năm” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có động thái mới ảnh 4 Hiện tại Instagram của Thiều Bảo Trâm chỉ còn hiển thị những bài đăng từ năm 2018 trở lại đây.
Giữa tin đồn chia tay “bạn trai 8 năm” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có động thái mới ảnh 5 Instagram của Hải Tú cũng tăng vùn vụt hàng chục nghìn lượt theo dõi trong vòng chưa đầy 24 giờ.
Giữa tin đồn chia tay “bạn trai 8 năm” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có động thái mới ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời.