Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên
HHT - Những mỹ nhân này đã được khán giả công nhận là đẹp tự nhiên, khi các đường nét trên khuôn mặt không hề thay đổi.

Hani (EXID)

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 1

Trong một show thực tế năm 2015, Hani từng than thở rằng mình bị nhiều người nghi là đã đụng dao kéo. Thế nên Hani đã phải công khai ảnh thời nhỏ, để chứng minh cô nàng xinh đẹp từ nhỏ. Hani phiên bản ấu thơ đã sở hữu khuôn mặt thon thả, đôi mắt to, mũi cao. Hani thậm chí còn chụp cắt lớp gương mặt mình, để khẳng định cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Song Hye Kyo

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 2

Mỗi khi nhắc đến các mỹ nhân đẹp tự nhiên, Song Hye Kyo luôn được nhắc đến đầu tiên. Ảnh Hye Kyo hồi bé đã cho thấy cô xinh đẹp nổi bật với các đường nét vô cùng hài hòa. Cũng nhờ vẻ đẹp trời cho, mà Song Hye Kyo ngấp nghé tuổi 40 nhưng nhìn vẫn rất trẻ trung, thậm chí ngày càng đẹp mặn mà hơn trước.

Sulli

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 3

Sulli đã tham gia đóng phim từ khi còn nhỏ, cũng nhờ thế mà khán giả nhận ra rằng Sulli cách đây 20 năm và hiện tại, vẫn chẳng thay đổi về đường nét trên khuôn mặt. Có chăng là Sulli ngày càng biết cách trang điểm làm đẹp, nên nhìn lung linh hơn xưa mà thôi.

Sandara Park

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 4

Dara sở hữu khả năng hack tuổi đến đáng ngạc nhiên, nhìn lúc nào cũng trẻ trung ngây thơ như cô gái vừa bước qua tuổi 20 vậy. Ngay từ hồi còn bé xíu, Dara đã nổi bật hơn đám bạn cùng tuổi với nước da trắng mịn, đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ.

Sohee

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 5

Sohee từng được xem là visual của nhóm Wonder Girls. Dù debut khi còn rất trẻ, chỉ mới 16 tuổi nhưng Sohee đã kịp đốn tim khán giả vì gương mặt thơ trẻ của mình. Hiện giờ, khuôn mặt Sohee nhìn vẫn giống như ngày mới ra mắt khán giả, ngay cả đôi má bánh bao, cho thấy cô nàng đúng là xinh đẹp tự nhiên.

IU

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 6

IU cũng đã từng vướng tin đồn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà có gương mặt xinh xắn như hiện tại. Cô nàng đã tung ảnh thời thơ ấu ra, để chứng minh mình đẹp từ bé. Quả thực là nhìn cô nhóc IU từ khi đó đã vô cùng đáng yêu, và IU đã dậy thì thành công khi ngày càng xinh hơn.

Suzy

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 7

Nhiều người có thể thấy khuôn mặt Suzy khi mới debut và hiện giờ có khác biệt, nhưng đó chỉ do Suzy giảm cân, nên đường nét trở nên thon gọn hơn nhiều. Những tấm ảnh thời học sinh của Suzy đã chứng tỏ cô nàng sở hữu các đường nét vô cùng hài hòa. Nhất là đôi mắt và sống mũi của Suzy đúng là hoàn hảo từ bé. Thậm chí ngay cả khi để mặt mộc, Suzy cũng xinh đẹp rạng ngời nhờ làn da trắng mịn.

Yoona

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 8

Vẻ đẹp tự nhiên của Yoona thì ai cũng phải công nhận rồi. Còn nhớ trong phim Love Rain, nhân vật mà Yoona đóng có một quyển album ảnh ngày nhỏ. Đó là ảnh của chính Yoona, cho thấy Yoona sở hữu vẻ đẹp hiếm thấy, luôn tỏa sáng trong mọi khung hình. Đến cả ảnh thẻ thời học sinh của Yoona cũng khiến người khác ngắm mãi không thôi.

Taeyeon

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 9

Taeyeon tuy không xinh đẹp hút hồn như Yoona, nhưng cũng xứng đáng được gọi là mỹ nhân đẹp tự nhiên. Nếu so ảnh Taeyeon từ khi debut đến bây giờ, có thể thấy Taeyeon không thay đổi gì cả, cũng chẳng già đi chút nào. Là chị cả của SNSD, mà Taeyeon nhìn trẻ như em út vậy đó.

Kim Tae Hee

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 10

Kim Tae Hee cùng Song Hye Kyo luôn được coi là tường thành sắc đẹp xứ Hàn, đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp tự nhiên. Kim Tae Hee từng được gọi là nữ thần của đại học Seoul, chỉ vì cô quá xinh đẹp, mỗi lần đến trường lại khiến bạn học xôn xao.

Han Ji Min

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 11

Khi những tấm ảnh kỷ yếu của Han Ji Min thời học phổ thông được tung ra, nó đã khiến khán giả xôn xao. Chỉ vì Han Ji Min nhìn chẳng khác gì so với bây giờ. Vẫn là cô gái nhỏ nhắn với đôi mắt cười lấp lánh. Và chắc chắn Han Ji Min chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã rất xinh rồi.

Kim So Hyun

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 12

Rất nhiều người đã muốn hỏi Kim So Hyun có bí quyết gì để ngày càng xinh đẹp hơn không. Nhìn lại những vai diễn nhí của Kim So Hyun, khán giả chỉ gặp một cô bé với đôi mắt to, khuôn mặt dễ nhìn. Còn Kim So Hyun của tuổi 19 thì đẹp rạng ngời át hết người khác.

Kim Yoo Jung

Giữa vô vàn idol bị nghi dao kéo, vẫn có những người được công nhận đẹp tự nhiên ảnh 13

Yoo Jung đóng phim từ hồi 5 tuổi, lớn lên cùng các vai diễn, nên khán giả quá biết rằng Kim Yoo Jung đúng là mỹ nhân đẹp tự nhiên. Cũng giống với Kim So Hyun, Yoo Jung dậy thì thành công, bé đã xinh rồi mà lớn càng đẹp hoàn mỹ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm