Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm

Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm
HHT - Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm gia đình sau khi trao cho Phi Long cơ hội, cô giáo Lan Phương âm mưu hạ gục CLB Glee ở vòng khu vực là những tình tiết gay cấn nhất trong tập 11 của "Glee V".

Sau khi bị đuổi khỏi nhà và ở tạm nhà Đăng Phương, Hạ Quyên tiếp tục băn khoăn về viễn cảnh của một mái ấm gia đình đủ đầy. Nhìn xa về phía tương lai, rõ ràng Phi Long có nhiều ưu điểm hơn và cũng là cha ruột của đứa bé. Hạ Quyên quyết định trao cho anh chàng một cơ hội. Nhưng, giấc mộng về gia đình và những đứa trẻ lại bị phá vỡ khi cô nàng phát hiện Linh San chính là người yêu mới của Phi Long

Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm ảnh 1

Trong một diễn biến khác, Hạ Quyên xúi giục anh chàng Gia Khánh tư vấn về thời trang cho Minh Ánh. Gần như lột xác, Minh Ánh khiến Đăng Phương phải “mất hồn” bởi vẻ đẹp của mình. Bên cạnh đó, Gia Khánh tiết lộ rằng anh cũng có tình cảm với Đăng Phương.

Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm ảnh 2
Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm ảnh 3

Ở tuyến nhân vật các thầy cô giáo, do sợ CLB Glee không vượt qua vòng loại, Hoàng Minh cho các thành viên bắt chước phong cách của đối thủ. Và sau khi Hoàng Minh giao danh sách bài hát cho Lan Phương, cô đã dùng danh sách đó trao cho đối thủ để thuyết phục họ chơi xấu. Bất chấp sự công bằng trong thi đấu, HLV xấu tính đã dùng cách gian lận để tước đi những gì tốt đẹp nhất của các học sinh ở trường Khiếm thính và Lao động Xã hội.

Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm ảnh 4
Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm ảnh 5

Sau nhiều lần bị từ chối, Hạ Quyên đã chủ động đáp lại tình cảm của Phi Long. Trong dịp hẹn hò, 2 người cùng đi trông trẻ, Phi Long đã trổ tài ca hát với ca khúc Ba kể con nghe. Về phần CLB Glee, các thành viên cùng cất cao giọng hát trong My Sunshine và Nếu chỉ sống một ngày. CLB Glee và đội âm nhạc trường khiếm thính cũng có sự kết hợp nhịp nhàng trong ca khúc Sống như những đóa hoa.

Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm ảnh 6
Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm ảnh 7
Glee V - tập 11: Quyết định trao cho Phi Long cơ hội, Hạ Quyên vỡ mộng xây dựng tổ ấm ảnh 8

Tập tiếp theo của Glee V sẽ tiếp tục được phát sóng trên dịch vụ xem phim trực truyến FPT Play vào lúc 19h00, tối Thứ Sáu, ngày 10/11.  

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm