GleeV - Tập 4: Hữu Vi bị Angela Phương Trinh từ chối khi muốn nhận trách nhiệm

GleeV - Tập 4: Hữu Vi bị Angela Phương Trinh từ chối khi muốn nhận trách nhiệm
HHT - Tập 4 của "GleeV" đã mở ra nhiều vấn đề về cuộc sống của giới trẻ đúng như bản ngã mà họ đang phải đối mặt với hiện thực xã hội.

Sau 3 tập phát sóng, Glee V ngày càng thu hút hút sự quan tâm của khán giả với phần âm nhạc được đầu tư dàn dựng các ca khúc mash-up mới lạ như: Đến với nhau đi, Anh cứ đi đi, Yêu mình anh, Bác làm vườn và con chim sâu

Trong tập 4, Cuộc tình tay ba giữa Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn)Phi Long (Hữu Vi) lại càng rắc rối hơn khi Hạ Quyên tìm đến Đăng Phương để “đổ vỏ” thay vì muốn Phi Long chịu trách nhiệm.

GleeV - Tập 4: Hữu Vi bị Angela Phương Trinh từ chối khi muốn nhận trách nhiệm ảnh 1

Những xung đột trong tâm lý của Hạ Quyên được đẩy lên mạnh mẽ từ việc không dám đối diện với sự thực và muốn rời bỏ trường cho đến sự sợ hãi của một cô nàng chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ và day dứt khi phải lừa dối người mình yêu là Đăng Phương.

GleeV - Tập 4: Hữu Vi bị Angela Phương Trinh từ chối khi muốn nhận trách nhiệm ảnh 2

Về phía Phi Long, khi biết tin Hạ Quyên mang thai, anh chàng không ngần ngại thể hiện trách nhiệm của một người đàn ông trưởng thành. Anh thuyết phục Hạ Quyên bằng sự quan tâm và những lời hứa hẹn khi nói rằng: "Anh đã có việc làm và anh có thể lo cho em”. Có lẽ, chính tình yêu chân thành đã biến con người vốn ngông ngênh như Phi Long muốn trở nên tử tế.

GleeV - Tập 4: Hữu Vi bị Angela Phương Trinh từ chối khi muốn nhận trách nhiệm ảnh 3

Mặt khác, nhân vật Gia Khánh cũng dần mở lòng hơn với chính mình và người thân, bạn bè về giới tính của bản thân. Anh chàng học cách chấp nhận con người thật của mình và muốn được mọi người thừa nhận bằng chính tài năng thay vì sự “khác biệt” đó. Hình ảnh Gia Khánh vui tươi múa hát trong bộ đồ bodysuit cùng Linh San (Hòa Minzy) Bích Thủy (Thanh Vy) cũng khiến người xem cảm thấy thích thú.

GleeV - Tập 4: Hữu Vi bị Angela Phương Trinh từ chối khi muốn nhận trách nhiệm ảnh 4

Sau những nỗ lực thể hiện bản thân bằng cách tham gia đội bóng rổ thông qua sự giúp đỡ của Đăng Phương, Gia Khánh bỗng chốc trở thành “ngôi sao” mới kết nối các thành viên giành chiến thắng trong trận đấu quyết định. Có thể thấy, Glee V đã mang đến một cái nhìn tích cực, đa chiều hơn về câu chuyện giới tính.

GleeV - Tập 4: Hữu Vi bị Angela Phương Trinh từ chối khi muốn nhận trách nhiệm ảnh 5

Nhiều ý kiến cho rằng Glee V là một bộ phim dành cho giới trẻ thì không nên có cảnh “nóng” hay những câu chuyện quá nhạy cảm. Nhưng nhìn từ một góc độ khác, Glee V đã phản ánh đúng bản chất thực trạng lối sống ngày càng “thoáng” của giới trẻ hiện nay mà ít nhiều họ vẫn chưa nhận ra được hệ lụy của nó. 

GleeV - Tập 4: Hữu Vi bị Angela Phương Trinh từ chối khi muốn nhận trách nhiệm ảnh 6

Tuy nhiên, cách một số bạn trẻ đang đối diện và thể hiện tinh thần trách nhiệm với những việc mình gây ra lại đáng được ghi nhận. Tuổi trẻ hãy dám sống và chịu trách nhiệm với những việc mình làm là thông điệp ý nghĩa đầy tính nhân văn mà Glee V dành riêng cho giới trẻ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục được phát hành tại dịch vụ xem phim trực tuyến FPT Play. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm