Góc "gây lú": Hiền Hồ đăng ảnh Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn, tự nhận là chị em ruột

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" đang nhận sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

Hiền Hồ vừa đăng tải hình ảnh Thiều Bảo Trâm với diện mạo mới toanh cùng caption: "Người chơi hệ tóc ngắn tìm được nhau". Chia sẻ của giọng ca Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, vì đã rất lâu nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa mới thử sức lại với tóc ngắn.

Góc "gây lú": Hiền Hồ đăng ảnh Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn, tự nhận là chị em ruột ảnh 1

Sau 5 năm, Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện lại với hình ảnh tóc ngắn.

Trong hình, "tình cũ tin đồn" của Sơn Tùng chọn kiểu tóc ngắn cúp, phần mái ngố khiến cô trẻ trung, tinh nghịch hơn hẳn thường ngày. Gương mặt vốn đã có nét giống nhau, nay lại dùng chung kiểu tóc và góc chụp khiến Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ như chị em sinh đôi, ca sĩ sinh năm 1997 còn trêu chọc: "Giới thiệu cả nhà chị gái của Hiền Hồ tui tên Hiền Hậu", khiến các fan không khỏi bật cười.

Hiền Hồ hiện đã để tóc tém, vậy nên những lần xuất hiện với tóc Bob cô đều đội tóc giả. Suy luận đơn giản nhất là giọng ca Một Mình Có Buồn Không đã mượn mái tóc trứ danh của đồng nghiệp để làm nên bức ảnh "gây lú" này.

Góc "gây lú": Hiền Hồ đăng ảnh Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn, tự nhận là chị em ruột ảnh 2

Netizen xôn xao khi thấy giọng ca "Triệu Lý Do" để tóc ngắn xuất hiện trên trang cá nhân của Hiền Hồ.

Góc "gây lú": Hiền Hồ đăng ảnh Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn, tự nhận là chị em ruột ảnh 3

Kiểu tóc Bob với mái ngang quen thuộc với ca sĩ sinh năm 1997.

Đáng nói chi tiết Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn không khỏi khiến công chúng rần rần xôn xao, nhắc đến tên Sơn Tùng. Mặc dù theo thông tin trước đó nữ ca sĩ và giọng ca gốc Thái Bình đã "đường ai nấy đi" nhưng những câu chuyện bên lề vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.

Trước đây, chủ nhân hit Lạc Trôi từng quan niệm về mẫu bạn gái lý tưởng như sau: "Tùng thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang vai thì càng hay, vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính".

Góc "gây lú": Hiền Hồ đăng ảnh Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn, tự nhận là chị em ruột ảnh 4

Thiều Bảo Trâm đã thay đổi sang tóc dài, nhuộm sáng màu vài năm trở lại đây.

Việc đăng tải hình ảnh của đồng nghiệp lên trang cá nhân cũng thể hiện sự thân thiết của Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ. Netizen hy vọng cặp đôi có thể thực hiện những dự án âm nhạc cùng nhau để có những màn "đọ visual" đỉnh cao.

Góc "gây lú": Hiền Hồ đăng ảnh Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn, tự nhận là chị em ruột ảnh 7
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm