Góc hài hước: Tổng thống Trump doạ "bóc phốt" Lady Gaga, Beyoncé vì không "về Team Trump”

HHT - Thấy một số nghệ sĩ không ủng hộ mình, Tổng thống Trump tức tối mắng huỵch toẹt. Tuy nhiên, trong những lời mắng mỏ, trách móc của ông lại có chi tiết khiến cư dân mạng phải bật cười.

Cuộc bầu cử Tổng thống ở Mỹ đang đến hồi gay cấn, nên Tổng thống Trump hẳn cũng căng thẳng thêm nhiều phần. Bởi vậy, trong buổi nói chuyện mới đây của mình, ông chẳng ngại trách móc, thậm chí đe dọa các nghệ sĩ như Lady Gaga, Bon Jovi và Beyoncé vì họ không chịu "về team Trump”.

Khi nói với rất nhiều người dân ở Scranton (Pennsylvania, Mỹ), Tổng thống Trump gửi lời đe dọa ca sĩ Lady Gaga: “Lady Gaga chẳng hay ho lắm đâu. Về Lady Gaga, tôi có thể kể cho các bạn nghe rất nhiều chuyện. Tôi biết rất nhiều chuyện về cô ta”.

Góc hài hước: Tổng thống Trump doạ "bóc phốt" Lady Gaga, Beyoncé vì không "về Team Trump” ảnh 1 Tổng thống Trump trong buổi nói chuyện ngày 2/11, khi ông "tổng xỉ vả" các ca sĩ không thuộc "team Trump". Ảnh: NY Post.

Trước đó, Lady Gaga đã nhiều lần bảo rằng cô ủng hộ ông Biden thay vì Tổng thống Trump. Còn Bon Jovi từ tháng trước cũng đã nói như vậy. Beyoncé thì mới đây mới nói rõ ý kiến của mình.

Hết đe dọa Lady Gaga, Tổng thống Trump tiếp tục nhằm vào ca sĩ Jon Bon Jovi: “Jon Bon Jovi, lần nào tôi gặp anh ta, anh ta cũng nịnh tôi: “Ôi, ôi, Ngài Tổng thống”, y như mọi người khác”. Bởi vậy nên ông có vẻ rất bực khi Bon Jovi giờ không về “team” của ông.

Góc hài hước: Tổng thống Trump doạ "bóc phốt" Lady Gaga, Beyoncé vì không "về Team Trump” ảnh 2 Lady Gaga nhiều lần thể hiện rằng cô quý mến ông Biden. Ảnh: Instagram/ @ladygaga.

Sau đó, Tổng thống Trump quay sang chỉ trích ca sĩ Beyoncé, tuy nhiên, ông khiến nhiều cư dân mạng bật cười vì đọc tên cô là Beyonsee. Mà nói đến Beyoncé thì Tổng thống Trump “nhân tiện” chê luôn cả chồng cô là Jay-Z: “Jay-Z, anh ta nói bậy, cái từ bắt đầu bằng chữ f đấy, các bạn có nhớ không? Anh ta nói bậy ngay trước đám đông, thật không thể tin nổi”.

Góc hài hước: Tổng thống Trump doạ "bóc phốt" Lady Gaga, Beyoncé vì không "về Team Trump” ảnh 3 Beyoncé thì vừa mới nói với các fan rằng mình ủng hộ ông Biden. Ảnh: Getty Images.

Thực tế, “team Trump” cũng quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, như ca sĩ nhạc rap Lil Pump, ca sĩ Lil Wayne… Tuy nhiên, có lẽ với tính cách hay chế nhạo của Tổng thống Trump thì cứ ai không ủng hộ mình là ông cũng sẽ "mắng" cả thôi.

Góc hài hước: Tổng thống Trump doạ "bóc phốt" Lady Gaga, Beyoncé vì không "về Team Trump” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.