Goo Hye Sun kiện YouTuber Hàn nói xấu Ahn Jae Hyun, mong khán giả bỏ qua cho chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dường như Goo Hye Sun cuối cùng cũng đã hoà giải với chồng cũ, lên tiếng mong khán giả bỏ qua cho Ahn Jae Hyun.

Ngày 7/5, đại diện pháp lý của nữ diễn viên Goo Hye Sun đã lên tiếng xác nhận nữ diễn viên đang đệ đơn kiện YouTuber Lee Jin Ho tung tin đồn sai lệch về cô và chồng cũ Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun kiện YouTuber Hàn nói xấu Ahn Jae Hyun, mong khán giả bỏ qua cho chồng cũ ảnh 1

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Bởi trước đó vào ngày 3/5, Lee Jin Ho đã đưa thông tin từ một người ẩn danh được cho là bạn của Goo Hye Sun, nói rằng Ahn Jae Hyun ngoại tình cùng một nữ diễn viên khác trong một chuyến đi chơi có nhiều người nổi tiếng khác cũng tham gia.

Thế nhưng, đích thân Goo Hye Sun xác nhận thông tin này là sai lệch và quyết định đệ đơn kiện Lee Jin Ho. Bản thân nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng vào năm đó, thời điểm xảy ra biến cố, cô không thể rộng lượng cũng như thấu hiểu cho hoàn cảnh của đối phương (Ahn Jae Hyun), lúc đó cô luôn cảm thấy mình bị phản bội.

Nhưng sau khoảng thời gian dài nhìn lại, cô cảm thấy những việc mình làm do cảm tính thật đáng xấu hổ, hơn cả việc cô và chồng cũ ly hôn. Cô cũng mong rằng sự việc này không nên được nhắc lại, để tránh gây tổn thương thêm bất cứ ai. Goo Hye Sun cũng mong mọi người có thể động viên Ahn Jae Hyun tiếp tục cuộc sống mới và bỏ qua những việc mà nam diễn viên đã làm trong quá khứ.

Goo Hye Sun kiện YouTuber Hàn nói xấu Ahn Jae Hyun, mong khán giả bỏ qua cho chồng cũ ảnh 2

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun là cặp đôi đã từng có cuộc hôn nhân khiến bao người ngưỡng mộ. Nhưng rồi sau 3 năm chung sống, cuộc ly hôn của cả hai đã khiến dư luận bàng hoàng, xôn xao cả một thời gian dài khi hai bên liên tục gây khó dễ và không ngừng đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Goo Hye Sun kiện YouTuber Hàn nói xấu Ahn Jae Hyun, mong khán giả bỏ qua cho chồng cũ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm