Google tái hiện lại bộ phim kinh điển “Ở nhà một mình” trong clip quảng cáo hài hước

Google tái hiện lại bộ phim kinh điển “Ở nhà một mình” trong clip quảng cáo hài hước
HHT - Google vừa tung ra một đoạn clip quảng cáo cho các thiết bị thông minh của hãng với sự tham dự của nam diễn viên Macaulay Culkin, nổi tiếng với bộ phim kinh điển “Ở nhà một mình”, Một cách tái hiện lại bộ phim đầy hài hước.

“Ở nhà một mình” (Home Alone) được xem là bộ phim kinh điển trong dịp lễ Giáng sinh, với sự diễn xuất tài năng của Macaulay Culkin.

Mới đây, Macaulay Culkin một lần nữa “tái xuất” trong vai của cậu bé Kevin McCallister thông minh (nhân vật chính của bộ phim “Ở nhà một mình), nhưng không phải trong phần tiếp theo của bộ phim này, mà là trong một clip quảng cáo đầy thú vị của Google.

Google tái hiện lại bộ phim kinh điển “Ở nhà một mình” trong clip quảng cáo hài hước ảnh 1
Diễn viên nổi tiếng Macaulay Culkin trở lại với nhân vật quen thuộc trong quảng cáo của Google

Trong clip quảng cáo của Google, Kevin McCallister không còn là một cậu bé mà đã là một người trưởng thành, nhưng vẫn bị gia đình “bỏ quên” tại nhà và phải một mình đón Giáng sinh. Tuy nhiên thay vì phải đơn độc như trong nguyên tác của bộ phim “Ở nhà một mình”, giờ đây Macaulay Culkin đã có “trợ lý ảo” Google Assistant ở cạnh bên.

Trong clip quảng cáo dài chỉ một phút của mình, Google đã “khoe” được những thứ mà trợ lý ảo Google Assistant có thể làm được cho người dùng, bao gồm việc lên lịch để nhắc nhở làm việc gì đó hoặc điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà... Google cũng không quên “khoe” về các sản phẩm của hãng trong đoạn clip ngắn này, bao gồm màn hình thông minh Google Home Hub, chiếc smartphone Pixel 3 XL, loa thông minh Hone Mini, hệ thống camera an ninh Nest Cam Outdoor... và tất cả các thiết bị đều có thể được điều khiển thông qua trợ lý ảo Google Assistant.

Google tái hiện lại bộ phim kinh điển “Ở nhà một mình” trong clip quảng cáo hài hước ảnh 2

Một chi tiết thú vị trong đoạn clip đó là giờ đây chàng trai Macaulay Culkin trưởng thành đã có một giải pháp, dĩ nhiên với sự trợ giúp của Google Assistant, để đuổi những tên trộm ghé thăm trong dịp nghỉ lễ.

Đoạn clip quảng cáo của Google đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên Youtube. Nhiều người cho biết đoạn clip đã gợi lại trong họ rất nhiều ký ức của tuổi thơ, khi họ xem bộ phim “Ở nhà một mình” lần đầu tiên. Thậm chí không ít người còn khẳng định họ sẽ tìm và xem lại bộ phim “Ở nhà một mình” trong dịp lễ Giáng sinh này.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".