Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám

HHT - Cho tới nay, Jennie mới chỉ lộ chuyện hẹn hò với hai nam idol, đáng nói là hai chàng trai này đều là những gương mặt đình đám và là đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng xa xỉ nổi tiếng toàn cầu.
Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám ảnh 1

Hồi đầu năm 2019, Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) khiến truyền thông dậy sóng vì tin tức hẹn hò. Hai idol đều thuộc các nhóm nhạc đình đám nhất nhì showbiz thời điểm đó, nên hiển nhiên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám ảnh 2
Trong EXO, Kai cũng là thành viên có visual nổi bật với chiều cao 1m82, anh gắn bó với thương hiệu Gucci nhiều năm nay và hiện đã là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng xa xỉ này.
Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám ảnh 3

Gucci “cưng” Kai đến mức mới đây còn cho ra hẳn một BST Gucci Kai’s singal mang đậm dấu ấn của Kai. BST lấy hình ảnh chủ đạo là chú gấu yêu thích của nam idol.

Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám ảnh 4

Thật sự hiếm có idol nào nhận được đặc quyền như vậy từ các nhãn hàng thời trang mà họ làm đại sứ thương hiệu. Chưa kể Gucci lại còn là một thương hiệu xa xỉ nhận được sự yêu thích đặc biệt của giới trẻ.

Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám ảnh 5

Đến lượt G-Dragon, netizen phải công nhận Jennie chọn bạn trai “đỉnh” thật sự. G-Dragon tuy không có chiều cao lý tưởng như Kai, nhưng anh cũng cao 1m77, và đặc biệt ngoài danh hiệu King of K-Pop nhiều năm nay, G-Dragon nổi tiếng là nam idol có gu ăn mặc khác biệt và cực kỳ ấn tượng.

Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám ảnh 6
G-Dragon cũng là “con cưng” của Chanel nhiều năm nay, hiếm có ai mặc đồ Chanel mà được khen nhiều như G-Dragon. Hồi tháng 11 năm ngoái, G-Dragon xuất hiện trên bìa VOGUE Hàn với trang phục Chanel và tạo nên kỷ lục tạp chí có bìa idol bán chạy nhất trong lịch sử, chỉ trong 3 ngày, con số đặt mua đã lên tới 28.000 bản.
Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám ảnh 7
Tuy không thể đặt hai chàng bạn trai của Jennie lên bàn cân vì họ thuộc hai thế hệ K-Pop khác nhau, mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Netizen chỉ không ngừng cảm thán về gu bạn trai của Jennie, toàn những chàng trai vừa đẹp trai, vừa tài năng, lại đều có gu ăn mặc đỉnh nhất nhì K-Pop.
Gu bạn trai của Jennie (BLACKPINK): Toàn đại sứ thương hiệu các nhãn hàng đình đám ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm