"Gửi em của hôm qua" - cuốn sách giúp bạn thêm bao dung với chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Gửi em của hôm qua” là tập sách mới nhất của Gari, tác giả trẻ từng bị 13 nhà xuất bản từ chối. Nhưng đến nay, cô đang sở hữu 11 cuốn sách best-seller với tổng số bản in vượt mốc hơn 250.000 bản.

Đã nhiều lần trong đời, bạn tự hỏi, những quyết định, lựa chọn của mình đúng hay sai? Bạn đã gặt hái điều gì và bỏ lỡ những gì?

Đứng trước ranh giới của Đúng - Sai, của Lương Tâm - Lợi Ích, của Bản Thân - Xã Hội… và hàng loạt cán cân khác, bạn đã phải lựa chọn, đánh đổi thế nào? Bạn đã có những ân hận, hối tiếc, bài học và sự biết ơn nào?

Đã bao giờ bạn nhìn lại hành trình đã qua và nhận ra bản thân đã đổi thay quá nhiều, bạn trở thành phiên bản mà chính bạn cũng chẳng thể ngờ?

Cuốn sách Gửi em của hôm qua là những giây phút, những thước phim quay chậm về một thời tuổi trẻ mà bất cứ ai cũng có thể thấy mình trong đó, được tác giả trẻ Gari “tua” lại bằng con chữ.

"Gửi em của hôm qua" - cuốn sách giúp bạn thêm bao dung với chính mình ảnh 1

"Gửi em của hôm qua" - cuốn sách cùng bạn nhìn lại hành trình tuổi trẻ.

Cuốn sách mời gọi bạn cùng nhìn lại một chặng đường, mà trên đó bạn phải trải qua nhiều thử thách, va vấp lẫn thay đổi trong vòng xoay của mưu sinh, tình yêu, đam mê, và sự nghiệp. Để rồi từ đó, bạn học cách bao dung, tha thứ với chính mình cho những gì đã qua để bước tiếp và sống một cuộc đời mới tốt đẹp hơn.

Trong vai trò là một tác giả được yêu thích, là người sáng tạo nội dung có ảnh hưởng trên mạng xã hội với trang fanpage có hơn 385K người theo dõi, Gari đã dành nhiều thời gian và tâm huyết tìm hiểu về những tâm tư người trẻ. Cô học cách đúc kết những trải nghiệm của chính mình và những mảnh đời mà cô vô tình bắt gặp trên đường đời để có thể viết ra những câu chữ đầy cảm xúc, chạm đến tâm hồn người đọc.

"Gửi em của hôm qua" - cuốn sách giúp bạn thêm bao dung với chính mình ảnh 2

Gửi em của hôm qua là cuốn sách thứ 11 của Gari.

Trong Gửi em của hôm qua, bạn sẽ bắt gặp nhiều cung bậc cảm xúc, những chiêm nghiệm trải lòng, những tia sáng lấp lánh niềm tin và hi vọng, cũng có cả một chút buồn man mác, cô đơn nhưng không hề bi luỵ.

Gửi em của hôm qua - như cuốn nhật ký ghi lại những khoảnh khắc tuổi trẻ từng trải, sai lầm, cố chấp, nông nổi… cho ta nhìn lại chính mình. Mong bạn hãy bao dung với chính mình, đừng quá khắt khe hay dẫn trái tim đến ngõ cụt, hãy cho phép bản thân bước qua luôn giữ lửa nhiệt huyết để sống hết mình với tuổi trẻ- Đó cũng chính là thông điệp mang tinh thần tích cực được tác giả gửi gắm tới bạn đọc.

"Gửi em của hôm qua" - cuốn sách giúp bạn thêm bao dung với chính mình ảnh 3

Mong bạn hãy bao dung với chính mình, đừng quá khắt khe hay dẫn trái tim đến ngõ cụt.

Chia sẻ về cuốn sách thứ 11 của mình, Gari thú nhận: “Cuốn sách mới nhất này tôi viết ra nhằm giúp độc giả tìm lại niềm tin, hạnh phúc đã mất trong cuộc sống, là tổng hoà những trải nghiệm, biến cố tưởng chừng có thể đẩy người ta xuống vực thẳm…”. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, Mỹ.

Hi vọng cuốn sách này sẽ như người bạn đồng hành, cùng bạn nhìn lại hành trình tuổi trẻ, để thêm trân trọng những gì đã qua và củng cố sự trưởng thành, mạnh mẽ của hiện tại.

"Gửi em của hôm qua" - cuốn sách giúp bạn thêm bao dung với chính mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.