Hà Hồ và Cường Đô La khoe nhóc tỳ: Chị em Leon - Suchin siêu quậy, siêu đáng yêu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những khoảnh khắc đáng yêu của bé Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý hay bé Suchin nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang khiến netizen vừa "cưng xỉu", vừa không thể nhịn được cười.

Quả không hổ danh “đệ nhất thánh biểu cảm” trong hội nhóc tỳ V-Biz, Leon luôn đem lại nhiều tiếng cười cho cư dân mạng mỗi lần xuất hiện với vô số những biểu cảm, hành động cực kỳ hài hước.

Mới đây, “bà mẹ 3 con” đã chia sẻ khoảnh khắc Leon được người nhà bế đi dạo. Điều đáng chú ý là khoảnh khắc Leon khi nghe thấy tiếng chó nhà hàng xóm sủa liền la toáng lên như thi xem ai la to hơn. Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà phải phì cười trước hành động đáng yêu của cậu bé: “Náo loạn cả xóm”.

Hà Hồ và Cường Đô La khoe nhóc tỳ: Chị em Leon - Suchin siêu quậy, siêu đáng yêu! ảnh 1

Nhóc tỳ Leon “náo loạn cả xóm”.

Trong khi Leon nhà Hồ Ngọc Hà “luyện giọng” với chú cún thì Suchin - công chúa nhà Cường Đô La lại hóa thân thành “cô giáo tí hon”. Trên trang Facebook, Cường Đô La không ngần ngại đăng hình "dìm" Suchin khi đang làm cô giáo với gương mặt "tèm lem" mực cực đáng yêu.

“Cô giáo” Suchin buộc tóc “cây dừa”, mặc đồ ngủ và viết nguệch ngoạc lên bảng trắng. Những vết mực còn lấm lem lên cả mặt và tay khiến “cô giáo tí hon” càng nhắng nhít, đáng yêu hơn nữa. Ông bố Cường Đô La còn tếu táo chia sẻ: “Cô giáo Suchin đứng lớp, các em nhìn cho kĩ nha, cô chỉ làm một lần thôi đó”.

Hà Hồ và Cường Đô La khoe nhóc tỳ: Chị em Leon - Suchin siêu quậy, siêu đáng yêu! ảnh 2
“Cô giáo” Suchin buộc tóc “cây dừa”, mặc đồ ngủ và viết nguệch ngoạc lên bảng trắng.
Hà Hồ và Cường Đô La khoe nhóc tỳ: Chị em Leon - Suchin siêu quậy, siêu đáng yêu! ảnh 3

“Cô giáo tí hon” Suchin hơi tinh nghịch quá nhỉ?

Hà Hồ và Cường Đô La khoe nhóc tỳ: Chị em Leon - Suchin siêu quậy, siêu đáng yêu! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm