Hà Nội: "Bữa tiệc" vũ đạo hoành tráng Flashmob Day của teen THPT Chuyên Sư phạm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 9 Zones với 9 màu sắc, 9 cá tính riêng biệt đã đem đến những màn trình diễn vũ đạo đầy ấn tượng, “đốt cháy” sân trường THPT Chuyên Sư phạm.

Là sự kiện thứ hai trong khuôn khổ chuỗi sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất tại THPT Chuyên Sư phạm - Fiesta A Cielo mùa 8, sàn đấu vũ đạo Flashmob Day đã tạo nên sân chơi bổ ích cho học sinh nhà trường.

Không chỉ đem đến cơ hội để 9 Zones bộc lộ khả năng cảm thụ âm nhạc và sự uyển chuyển trong từng bước nhảy, Flashmob Day còn là nơi giao lưu, gắn kết thầy cô với các thế hệ học sinh nhà trường lại với nhau, cùng luyện tập và biểu diễn một cách công phu và hoành tráng nhất.

Hà Nội: "Bữa tiệc" vũ đạo hoành tráng Flashmob Day của teen THPT Chuyên Sư phạm ảnh 1

Những màn trình diễn công phu đốt cháy sân trường Chuyên Sư phạm.

Bên cạnh sức nóng của những màn trình diễn ấn tượng là sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình từ các cổ động viên. Tất cả như thổi bùng không khí trong ngày sự kiện Flashmob Day tại Chuyên Sư phạm.

Hà Nội: "Bữa tiệc" vũ đạo hoành tráng Flashmob Day của teen THPT Chuyên Sư phạm ảnh 2

Tinh thần sục sôi đầy háo hức từ các Zones.

Hội thi không chỉ thu hút sự tham dự của đông đảo học sinh mà còn vinh dự đón nhận sự ủng hộ và tham gia của các thầy cô dưới vai trò ban giám khảo. Với 9 màn biểu diễn mãn nhãn từ 9 Zones, để có thể đưa ra kết quả chung cuộc, BGK đã phải làm việc hết sức công tâm và vận dụng rất nhiều kĩ năng chuyên môn.

Hà Nội: "Bữa tiệc" vũ đạo hoành tráng Flashmob Day của teen THPT Chuyên Sư phạm ảnh 3

Các thầy cô góp mặt dưới vai trò những người “cầm cân nảy mực” trong ngày hội.

Tiếp nối sự bùng nổ của Random Dance, Flashmob Day còn tiếp tục đưa người tham dự đến với bữa tiệc “âm sắc” cùng sự góp mặt của ca sĩ khách mời - Lena.

Hà Nội: "Bữa tiệc" vũ đạo hoành tráng Flashmob Day của teen THPT Chuyên Sư phạm ảnh 4

Ca sĩ Lena cùng ca khúc “Say” làm ngây ngất bao con tim tại sân trường Chuyên Sư phạm.

Cuối cùng, kết quả chung cuộc của sàn đấu vũ đạo Flashmob Day năm nay gọi tên Zone 8: Amidor.

Hà Nội: "Bữa tiệc" vũ đạo hoành tráng Flashmob Day của teen THPT Chuyên Sư phạm ảnh 5

Zone vô địch Flashmob Day của Fiesta A Cielo mùa 8.

Là chuỗi sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất tại THPT Chuyên Sư phạm, Fiesta A Cielo mùa 8 đã quay trở lại với chủ đề “Marionettes: Error 1207” - nơi 9 Zones sẽ cùng chung bước trên hành trình thoát khỏi cái bóng của những con rối bị điều khiển bởi không gian ảo mộng, tìm ra sự giác ngộ, lên án mặt trái và khai thác những mặt tốt của mạng xã hội trong cuộc sống hiện đại.

Bằng những bước nhảy tự tin, khoáng đạt như thể hiện niềm khao khát tự do mãnh liệt, niềm khao khát xé toạc không gian ngục tù đã kìm hãm những con rối, Flashmob Day: “The String Show” đã thành công mở ra bước đầu tiên để những con rối phá giải lời nguyền của ma trận thuật toán phức tạp Marionettes.

Hà Nội: "Bữa tiệc" vũ đạo hoành tráng Flashmob Day của teen THPT Chuyên Sư phạm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

HHT - Mới đây, Bộ GD&ĐT đã chốt phương án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2025. Theo đó, kỳ thi chỉ có hai môn bắt buộc là Toán và Văn, còn Lịch sử và Ngoại ngữ là môn lựa chọn cùng 7 môn khác. Mặc dù nhiều teen 2K7 "thở phào nhẹ nhõm" vì được tự do lựa chọn môn thi phù hợp, không ít bạn vẫn cảm thấy băn khoăn về những tổ hợp mới.