Hà Nội: Các bạn trẻ thích thú với vở nhạc kịch "Viên đạn cho Valentine" đầy cảm xúc

Hà Nội: Các bạn trẻ thích thú với vở nhạc kịch "Viên đạn cho Valentine" đầy cảm xúc
HHT - Nhạc kịch “Viên đạn cho Valentine” diễn ra vào tối ngày 31/7 - 1/8 do Fragments tổ chức đã thu hút đông đảo khán giả tại Hà Nội. Sự phấn khích và thích thú của khán giả chính là lời khẳng định cho thành công của vở nhạc kịch này.

Viên đạn cho Valentine được dựng bởi một nhóm bạn trẻ với tên gọi Fragments, đa số các bạn trong nhóm đều là học sinh, sinh viên. Vở kịch lấy bối cảnh năm 1930 với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là HarleyEli, một chàng trai và một cô gái gặp nhau tại trại cải tạo và họ đã cùng nhau tìm ra bí mật thật sự ẩn sau con người của Harley. Câu chuyện tình yêu của họ và những nỗi đau, sự giằng xé nội tâm của Harley đã cuốn hút người xem ngay từ những phút đầu tiên của vở nhạc kịch.

Hà Nội: Các bạn trẻ thích thú với vở nhạc kịch "Viên đạn cho Valentine" đầy cảm xúc ảnh 1

Vở kịch mở màn bằng không gian trại cải tạo.

Viên đạn cho Valentine đào sâu vào thế giới nội tâm của nhân vật, mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc từ hoang mang, tò mò tới phấn khích và cuối cùng là rơi vào khoảng lặng trước cái kết lửng của câu chuyện.

Hà Nội: Các bạn trẻ thích thú với vở nhạc kịch "Viên đạn cho Valentine" đầy cảm xúc ảnh 2

Ngay từ những phút đầu tiên, vở kịch đã có những bối cảnh ấn tượng.

Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung, Viên đạn cho Valentine còn thu hút khán giả bởi những màn vũ đạo tuyệt vời, những màn độc thoại nội tâm sâu sắc, tạo ra điểm nhấn cho vở nhạc kịch.

Hà Nội: Các bạn trẻ thích thú với vở nhạc kịch "Viên đạn cho Valentine" đầy cảm xúc ảnh 3

Màn độc thoại đầy ám ảnh của nhân vật Harley.

Hà Nội: Các bạn trẻ thích thú với vở nhạc kịch "Viên đạn cho Valentine" đầy cảm xúc ảnh 4

Những màn vũ đạo ấn tượng của vở kịch.

Một trong những điều khiến khán giả ngạc nhiên nhất khi xem vở kịch đó là toàn bộ diễn viên đều đang ở độ tuổi rất trẻ và hầu như không học qua bất kì trường lớp đào tạo diễn xuất nào nhưng lại có thể nhập tâm và thể hiện vai diễn một cách xuất sắc. Đặc biệt là diễn viên diễn vai nhân vật người mẹ của Harley đã tạo cho khán giả sự bất ngờ bởi diễn xuất quá xuất sắc. Nhiều người trong khán phòng đã phải đứng dậy vỗ tay cho nhân vật đặc biệt này.

Hà Nội: Các bạn trẻ thích thú với vở nhạc kịch "Viên đạn cho Valentine" đầy cảm xúc ảnh 5

Người mẹ của Harley - vai diễn đã ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Hà Nội: Các bạn trẻ thích thú với vở nhạc kịch "Viên đạn cho Valentine" đầy cảm xúc ảnh 6

Khoảnh khắc lãng mạn giữa hai nhân vật chính.

“Vở nhạc kịch mang lại cho mình rất nhiều cảm xúc khác nhau và khiến mình không thể rời mắt khỏi sân khấu, mình thực sự đã bị cuốn theo câu chuyện và diễn xuất của các bạn” - một khán giả trẻ nhận xét.

Bạn Lê Minh Anh, nam chính của vở nhạc kịch Viên đạn cho Valentine chia sẻ: ”Ngay từ đầu khi có ý tưởng về vở nhạc kịch này, chúng mình đã thống nhất với nhau là vở kịch phải truyền tải một thông điệp nhân văn đó là xã hội có thể rất tàn nhẫn, độc ác, xã hội có thể bắt bạn phải trở thành con người như thế này, thế kia nhưng bạn hoàn toàn có thể có quyền lựa chọn trở thành con người mà bạn muốn”

Hà Nội: Các bạn trẻ thích thú với vở nhạc kịch "Viên đạn cho Valentine" đầy cảm xúc ảnh 7

Những cái ôm vui mừng mà nhóm Fragments dành cho nhau khi vở kịch kết thúc.

Viên đạn cho Valentine chắc chắn đã thành công trong việc truyền tải thông điệp của các bạn trẻ, hi vọng rằng trong tương lai, nhóm Fragments sẽ mang tới cho khán giả không chỉ tại Hà Nội mà còn nhiều nơi khác những vở kịch đầy ý nghĩa nữa.

MINH DUYÊN

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.