Hà Nội: Cháy chợ trung tâm thị trấn Sóc Sơn, khói bốc cao hàng chục mét

Hà Nội: Cháy chợ trung tâm thị trấn Sóc Sơn, khói bốc cao hàng chục mét
HHT - Ngọn lửa bao trùm, cột khói cao hàng chục mét tại chợ Trung tâm thị trấn Sóc Sơn (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) trong sáng sớm nay.
Hà Nội: Cháy chợ trung tâm thị trấn Sóc Sơn, khói bốc cao hàng chục mét ảnh 1

Khoảng 5h ngày 21/6, người dân hốt hoảng khi phát hiện ngọn lửa ngùn ngụt bốc cháy ở khu vực chợ Trung tâm thị trấn Sóc Sơn (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Hà Nội: Cháy chợ trung tâm thị trấn Sóc Sơn, khói bốc cao hàng chục mét ảnh 2

Khói bốc cao hàng chục mét.

Do khu vực bên trong chợ chủ yếu là đồ dễ bén lửa như quần áo, giày dép nên chỉ trong vòng ít phút ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội, bao trùm toàn bộ chợ.

Hà Nội: Cháy chợ trung tâm thị trấn Sóc Sơn, khói bốc cao hàng chục mét ảnh 3

Nhiều tiểu thương nhanh chóng chuyển hàng tránh.

Ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn cho biết, sau khi phát hiện vụ cháy, lực lượng PCCC huy động gần 10 xe cứu hỏa nhanh chóng triển khai biện pháp dập lửa.

Lực lượng quân đội, công an huyện cùng phối hợp tham gia chữa cháy. Lãnh đạo huyện Sóc Sơn, lãnh đạo thị trấn Sóc Sơn cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác PCCC.

Hà Nội: Cháy chợ trung tâm thị trấn Sóc Sơn, khói bốc cao hàng chục mét ảnh 4
Hà Nội: Cháy chợ trung tâm thị trấn Sóc Sơn, khói bốc cao hàng chục mét ảnh 5

Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Đến 7h30’ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại chưa được thống kê.

Ông Trần Văn Hùng cho biết, cơ quan chức năng ban đầu đã làm rõ, ngọn lửa xuất phát từ quầy bán giày dép. Nguyên nhân vụ cháy là do chập điện.

Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.