Hà Nội: Giới trẻ sắp được hòa mình vào "Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách"

Hà Nội: Giới trẻ sắp được hòa mình vào "Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách"
HHT - Da LAB, ILL-Abilities, Sơn Tùng M-TP, Kimmese... và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ xuất hiện tại "BridgeFest 2018" - Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách tới đây.

Ngày 11/1, tại Hà Nội, tổ chức phi Chính phủ quốc tế Oxfam kết hợp cùng Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức buổi họp báo sự kiện đại nhạc hội BridgeFest 2018 - Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách.

Hà Nội: Giới trẻ sắp được hòa mình vào "Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách" ảnh 1

Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách sắp diễn ra.

Giới thiệu về điểm đặc biệt trong đêm đại nhạc hội, đại diện ban tổ chức cho biết, đêm nhạc lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn đến từ Việt Nam và quốc tế như: Nhóm nhạc Da LAB, Ngọt Band, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Kimmese, Vũ Thảo My... đặc biệt có sự góp mặt của nhóm ILL-Abilities (nhóm nhảy breakdance đa quốc gia) với các thành viên đều khiếm khuyết hình thể nhưng những bước nhảy của họ đầy cá tính và nghị lực.

Hà Nội: Giới trẻ sắp được hòa mình vào "Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách" ảnh 2

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham dự sự kiện.

Đại diện ban tổ chức cho biết: “Mỗi nghệ sĩ xuất hiện trong đêm nhạc đều mang đến một câu chuyện đặc biệt của bản thân, những thông điệp ý nghĩa truyền cảm hứng đến khán giả”.

Đại diện nhóm Da LAB cũng bày tỏ: “Khi tham gia sự kiện này chúng tôi đã tìm hiểu những mảnh đời sinh ra đã chịu sự thiệt thòi, từ đó sáng tác ca khúc Ai cũng như ai. Thông qua bài hát này, chúng tôi muốn nhắn nhủ rằng mỗi người sinh ra đều giống nhau và không ai bỏ lại ai ở phía sau, hãy trao cho nhau cơ hội để cùng phấn đấu đến một xã hội tốt đẹp hơn.

Đến với sự kiện âm nhạc này chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một bầu không khí sôi động, vui vẻ cũng như mang đầy hơi thở cuộc sống đến cho tất cả mọi người”.

Bên cạnh lễ hội âm nhạc, sự kiện lần này còn có không gian triển lãm, nghệ thuật sắp đặt và đối thoại khách mời...

Đây là sự kiện mang thông điệp “thu hẹp khoảng cách”, để cộng đồng cùng chung tay gỡ bỏ rào cản và khoảng cách trong xã hội, nhằm tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, thống nhất trong cộng đồng xã hội.

Được biết, lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách sẽ được diễn ra từ 14h đến 22h30 ngày 20/1 tại Cung Thể thao Điền kinh, Hà Nội. Đại nhạc hội hứa hẹn sẽ mang đến cho giới trẻ Hà thành những cảm xúc thăng hoa với bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

LINH LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".