Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020

Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020
HHT - Hôm nay 9/1, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2020” với sự đón nhận của hàng ngàn bạn sinh viên.

Sự kiện là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do Nhà trường phối hợp tổ chức cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các địa phương lân cận khác.

Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 1

Với triết lý phát triển “Cùng nhau kiến tạo cơ hội” và định hướng “Học tập qua trải nghiệm”, mục tiêu lâu dài, bền vững của Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội là đào tạo những sinh viên với đầy đủ năng lực và phẩm chất của một công dân toàn cầu trong tương lai: thành thạo chuyên ngành được đào tạo, năng động, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, có hoài bão, năng lực sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa. Ngày hội việc làm đã thể hiện rõ nét chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 2
Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 3
Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 4
Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 5

Ngày hội việc làm là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với sinh viên trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Sinh viên năm thứ nhất và thứ hai còn được định hướng ngành nghề, phát triển kỹ năng mới trong thời đại công nghiệp 4.0. Hoạt động này tạo điều kiện cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng.

Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 6
Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 7
Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 8
Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 9
Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm ULIS Job Fair 2020 ảnh 10

Chương trình “Ngày hội việc làm 2020” diễn ra tại khuôn viên A1 – A2 và không gian khoa Pháp trong thời gian từ 08h30 đến 16h30 ngày 09/01/2020. Tham gia “Ngày hội việc làm 2020” này có hơn 50 đơn vị tuyển dụng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông… trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên cả nước. Dự kiến ngày hội việc làm sẽ cung cấp trên 500 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển gần... lao động thuộc các ngành nghề: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí – truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.