Hà Nội mở lại rạp phim: Cư dân mạng "triệu hồi" bom tấn "Spider-Man: No Way Home" trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giới trẻ Hà Nội vừa đón tin vui khi các rạp chiếu phim tại Hà Nội sẽ chính thức được mở cửa trở lại từ ngày 10/2. "Team Hà Nội" háo hức hẹn nhau trở lại rạp để thưởng thức các siêu phẩm đã bỏ lỡ trong suốt 9 tháng Hà Nội đóng cửa các rạp phim.

Không chỉ các rạp chiếu phim mà hầu hết các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại Hà Nội đều được cho phép hoạt động trở lại kể từ ngày 10/2. Chỉ riêng các hình thức kinh doanh như quán bar, vũ trường, karaoke... chưa được hoạt động.

Ngay khi có công văn về việc các rạp chiếu phim được mở lại, các rạp chiếu đã lập tức thực hiện công tác vệ sinh cụm rạp, kiểm tra lại hệ thống máy móc và chuẩn bị các nguyên liệu tại quầy ăn nhanh để hoàn tất trước ngày mở rạp.

Hà Nội mở lại rạp phim: Cư dân mạng "triệu hồi" bom tấn "Spider-Man: No Way Home" trở lại ảnh 1

Được phép hoạt động trở lại, các cụm rạp tại Hà Nội áp dụng triệt để nguyên tắc 5K và các biện pháp phòng chống dịch cao nhất theo quy định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế, thực hiện các biện pháp giãn cách tại khu vực sảnh chờ, quầy ăn và trong phòng chiếu.

Hà Nội mở lại rạp phim: Cư dân mạng "triệu hồi" bom tấn "Spider-Man: No Way Home" trở lại ảnh 2
Hà Nội mở lại rạp phim: Cư dân mạng "triệu hồi" bom tấn "Spider-Man: No Way Home" trở lại ảnh 3

Cụm rạp CGV tại Hà Nội tiến hành phun khử khuẩn. Nhân viên làm việc tại rạp đã được tiêm vắc-xin COVID-19 đầy đủ, trang bị đầy đủ dụng cụ dụng cụ bảo hộ...

Về phía khách hàng, nằm hạn chế tập trung đông người, các cụm rạp khuyến khích người xem đặt vé thông qua ứng dụng hoặc website. Khán giả được yêu cầu đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước rửa tay được trang bị tại rạp.

Bạn Minh Anh (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Là một tín đồ mê phim nên mình rất hào hứng và mong chờ khi nghe tin rạp chiếu phim tại Hà Nội được hoạt động trở lại. Mình nhất định sẽ đi xem những bộ phim yêu thích nhưng chưa có cơ hội thưởng thức trong thời gian qua. Qua đợt dịch này, mình chắc chắn rằng ai cũng hiểu rõ được tầm quan trọng và phải nâng cao ý thức trong việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, nên mình cũng cảm thấy an tâm phần nào khi đến những nơi công cộng như rạp chiếu phim”.

Hà Nội mở lại rạp phim: Cư dân mạng "triệu hồi" bom tấn "Spider-Man: No Way Home" trở lại ảnh 4

Các dự án phim Việt "khai Xuân" ra mắt trong tuần này như Chuyện Ma Gần Nhà, Bẫy Ngọt Ngào... được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều cảm xúc bất ngờ. Bên cạnh đó, các "siêu phẩm" Hollywood cũng đã sẵn sàng trở lại tại các cụm rạp. Spider-Man: No Way Home có lẽ là cái tên được cư dân mạng réo gọi liên tục ngay khi thông tin các rạp phim được mở lại công bố. Dù đã được công chiếu vào cuối năm ngoái, nhưng siêu phẩm nhà Marvel này được ra mắt vào đúng thời điểm các rạp phim tại Hà Nội phải tạm đóng cửa. Chính vì vậy, nhiều khán giả tại Hà Nội hy vọng Spider-Man: No Way Home sẽ quay trở lại tại các cụm rạp để thưởng thức bộ phim với chất lượng tốt nhất.

Hà Nội mở lại rạp phim: Cư dân mạng "triệu hồi" bom tấn "Spider-Man: No Way Home" trở lại ảnh 5
Hà Nội mở lại rạp phim: Cư dân mạng "triệu hồi" bom tấn "Spider-Man: No Way Home" trở lại ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.