"Người Nhện" Andrew Garfield và 7749 chuyện tếu táo ở hậu trường "Spider-Man: No Way Home"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lừa khán giả, lừa Emma Stone, lẻn vào rạp cùng Tobey Maguire... Suy cho cùng, Andrew Garfield mới là “Nhện” gây chú ý nhất kỷ nguyên của “Spider-Man: No Way Home”.

Spider-Man: No Way Home là một trong những bộ phim được bàn tán nhiều nhất năm 2021 không chỉ vì mang nội dung “khủng” mà còn vì những câu chuyện tếu táo đằng sau hậu trường giờ đây đã trở thành những meme “huyền thoại” trên không gian mạng.

Tuy vậy, khác với 2 phần phim Spider-Man trước của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhân vật “chiếm spotlight” lần này lại không phải là nam chính “Spoiler-Man” Tom Holland mà lại là... đàn anh Andrew Garfield.

Bức ảnh “photoshop”

Yếu tố “Đa vũ trụ Nhện” vốn đã trở thành tiêu đề được bàn tán xôn xao ngay từ những ngày đầu bộ phim được đưa vào sản xuất, kéo theo đó là những câu hỏi dồn dập nhắm vào Andrew Garfield tại mọi buổi phỏng vấn rằng liệu “Người Nhện Siêu Đẳng” có xuất hiện trong phim hay không.

Thực chất, nam diễn viên đã nhiều lần trót lọt “qua mặt” phóng viên trước đây. Mãi cho đến khi một tấm ảnh đắt giá bị lộ ra ngoài có mặt anh trên phim trường của bộ phim MCU thứ 27, anh mới bị rơi vào “thế bí”. Để giải vây cho bản thân, Andrew đã mạnh dạn... tự xác nhận rằng đây là hình “được photoshop”.

"Người Nhện" Andrew Garfield và 7749 chuyện tếu táo ở hậu trường "Spider-Man: No Way Home" ảnh 1

Tấm ảnh "được photoshop" lạ lùng thay cũng... xuất hiện trong phim. - Nguồn: Twitter

Tại một buổi phỏng vấn gần đây, Andrew mới dám “trải lòng” về pha nói dối “đi vào lòng đất” này. Anh cho hay bản thân đã cực kỳ giữ bí mật theo lời nhà sản xuất, nhưng rồi mọi chuyện vỡ lỡ khiến anh không kịp trở tay nên đành... buột miệng nói đại. Kể từ khi bộ phim ra mắt cho đến nay, “Peter 3” liên tục bị cộng đồng mạng “triệu hồi” và được “phong” làm... “đại sứ thương hiệu của Photoshop”.

"Người Nhện" Andrew Garfield và 7749 chuyện tếu táo ở hậu trường "Spider-Man: No Way Home" ảnh 2

"Đại sứ thương hiệu của Photoshop" giơ tay thề thốt chắc nịch tấm ảnh là "hàng pha ke". - Nguồn: Reddit

Lừa cả Emma Stone

Marvel Studios là một hãng phim nổi tiếng trong khoảng giữ mọi bí mật đến phút chót, buộc các diễn viên và mọi thành viên trong đoàn phải giữ kín mọi chi tiết với bên ngoài, thậm chí là với cả người quen. Còn trong trường hợp của Andrew Garfield lại là giữ kín với cả... người yêu cũ Emma Stone - cũng là “Gwen Stacy” của thương hiệu The Amazing Spider-Man.

Giống với Andrew, Emma cũng gặp phải vô số câu hỏi về sự xuất hiện của cô trong Spider-Man: No Way Home sau khi tin đồn anh chàng sẽ tham gia bộ phim này lan rộng khắp giới truyền thông. Vì tò mò, cô đã tự mình liên lạc với “chính chủ” để hỏi về vấn đề này. Và dù thậm chí đã nài nỉ Andrew hãy nói thật với mình, nhưng anh lại “Em nói gì thế? Anh có biết gì đâu?!”.

Và tất nhiên, anh chàng đã nhận lại một tin nhắn từ tình cũ chỉ vỏn vẹn vài từ “Đồ ba xạo thúi này!” sau khi bộ phim được ra rạp. Nhưng ít nhất khán giả vẫn có thể thấy cặp đôi nổi tiếng một thời của Hollywood vẫn là bạn tốt của nhau dù giờ đây đã đường ai nấy đi.

"Người Nhện" Andrew Garfield và 7749 chuyện tếu táo ở hậu trường "Spider-Man: No Way Home" ảnh 3

Người yêu cũ thì kệ người yêu cũ chứ! - Nguồn: Redbubble

Đi tham dự “chui” buổi ra mắt Spider-Man: No Way Home cùng... Tobey Maguire

Vào ngày bộ phim được ra mắt, truyền thông đã đưa đến vô vàn hình ảnh dàn sao chính của No Way Home thả dáng trên thảm đỏ, nhưng tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của 2 thế hệ “Spider-Man” trước đây để giữ kín sự bất ngờ của bộ phim. Tuy nhiên, có mấy ai ngờ rằng cả Andrew Garfield và Tobey Maguire thực chất đã... trà trộn vào hàng ngũ khán giả để tham dự buổi ra mắt bộ phim có chính mình đóng.

Không giống với “Peter 1” ăn vận bảnh bao trong ngày này, “Peter 2” và “Peter 3” đã mặc thường phục, đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang (với lý do “phòng dịch”) và ngồi giữa hàng trăm khán giả mà hoàn toàn không bị phát hiện vì tất cả họ quá bận chú tâm vào bộ phim.

"Người Nhện" Andrew Garfield và 7749 chuyện tếu táo ở hậu trường "Spider-Man: No Way Home" ảnh 4

"Em út" thì bảnh bao trên thảm đỏ, 2 "anh lớn" thì... thậm thụt đi cửa sau vào rạp... - Nguồn: Twitter

Đây quả là khoảng thời gian đáng nhớ của Andrew Garfield khi sức hút của anh chàng giờ đây không chỉ tăng vọt vì No Way Home, mà ngoài ra anh còn là một trong những ứng cử viên nặng ký của giải Oscars 2022 với vai diễn thành công trong bộ phim âm nhạc tick, tick... BOOM!. Tuy nhiên, trước đó có lẽ Viện Hàn lâm nên trao giải Oscar cho anh vì vai diễn “đại sứ phototshop” đi là vừa...

"Người Nhện" Andrew Garfield và 7749 chuyện tếu táo ở hậu trường "Spider-Man: No Way Home" ảnh 5

Cùng chúc cho "đại sứ thương hiệu của Photoshop" may mắn tại Oscars 2022 nào! - Nguồn: Twitter

"Người Nhện" Andrew Garfield và 7749 chuyện tếu táo ở hậu trường "Spider-Man: No Way Home" ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm