Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy

HHT - Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 của thầy cô và tween trường THCS Vĩnh Tuy đã diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Sáng nay 5/9, các bạn học sinh trường THCS Vĩnh Tuy đã có mặt từ sớm trong những bộ đồng phục chỉn chu, gọn gàng.

Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 1
Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 2

Có bạn phấn khích vì được gặp lại "cạ cứng" sau kỳ nghỉ lễ, có bạn còn hơi ngái ngủ do chưa kịp trở lại với thói quen dậy sớm... Muôn sắc thái khởi đầu khác nhau, nhưng ngay khi buổi lễ khai giảng bắt đầu, tất cả tween trường THCS Vĩnh Tuy đều chung một trạng thái hào hứng, phấn chấn đón năm học mới.

Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 3Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 4Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 5Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 6
Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 7Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 8

Không chỉ thầy cô và học sinh, buổi lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy còn có sự góp mặt của các đại biểu là lãnh đạo quận, công an phường, ban đại diện cha mẹ học sinh 4 khối lớp... gửi những lẵng hoa tươi chúc mừng ngày hội lớn của trường cũng như cả nước.

Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 9

Mở đầu chương trình, nhà giáo Dương Thị Hồng Thúy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các bạn học sinh, sinh viên cũng như ngành giáo dục và đào tạo nói chung.

Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 10Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 11

Phần đã trở thành thông lệ nhưng luôn khiến các bạn học sinh hào hứng chính là giây phút cô Hiệu trưởng Ngô Thị Phương Thảo đánh trống khai trường sau khi đọc diễn văn khai giảng, báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu.

Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 12
Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 13

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc nói về lứa tuổi học trò, ca ngợi tổ quốc cũng được các bạn học sinh lần lượt biểu diễn, khuấy động bầu không khí.

Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 14

Những suất học bổng ý nghĩa được trao cho các bạn học sinh trong ngày đầu năm học.

Khép lại lễ khai giảng, thầy cô và trò của trường THCS Vĩnh Tuy đã cùng hát vang ca khúc Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng. Cả trường đều quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học 2023 - 2024: "Thiếu nhi Thủ đô, chăm ngoan, học tốt, tiếp bước cha anh".

Hà Nội: Muôn vàn sắc thái của tween trong lễ khai giảng của trường THCS Vĩnh Tuy ảnh 18
Tin liên quan