Hà Nội: Teen tổ chức gây quỹ, tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lấy tên gọi Bellaria, sự kiện tình nguyện là thành quả từ hoạt động gây quỹ để có những món quà tình thương dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại trường Nuôi dưỡng & Giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn.

Blosshine Vietnam là một dự án phi lợi nhuận dưới sự bảo trợ của Tổ chức tư vấn du học Student Life Care, được thành lập bởi các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên thành phố Hà Nội từ năm 2018.

Hà Nội: Teen tổ chức gây quỹ, tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu ảnh 1

Vừa qua, Blosshine Vietnam đã có chuyến từ thiện tại trường Nuôi dưỡng và Giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn, để tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho các bé nhân dịp Tết Trung Thu.

Hà Nội: Teen tổ chức gây quỹ, tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu ảnh 2

Cùng vẽ ngôi nhà mơ ước của bản thân. Qua hoạt động này, các em đã tự tay phác thảo ra những bức tranh chứa đựng hoài bão, hy vọng của bản thân vào tương lai.

Sự kiện tình nguyện là một trong các hoạt động lớn nhất của Blosshine Vietnam mỗi mùa, được tổ chức thường niên với mong muốn trao gửi yêu thương và sự sẻ chia với những em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống.

Hà Nội: Teen tổ chức gây quỹ, tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu ảnh 3

Lấy tên gọi Bellaria, sự kiện tình nguyện là thành quả từ hoạt động gây quỹ để có những món quà tình thương dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại trường Nuôi dưỡng & Giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn. Đây là mái ấm đang cưu mang các em nhỏ khuyết tật. Đa số các em sinh ra trong những gia đình nghèo khó. Để đến trường, nhiều em phải di chuyển gần 20km mỗi ngày.

Hà Nội: Teen tổ chức gây quỹ, tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu ảnh 4

Tại đây, các thành viên trong đoàn tình nguyện đã trao tặng quần áo, sách vở, đồ dùng học tập và toàn bộ số tiền thu được từ các hoạt động gây quỹ cho đại diện nhà trường và các em học sinh. Thông qua sự kiện, BTC chương trình hy vọng có thể khép lại mùa 4 thật trọn vẹn với những giá trị tốt đẹp cùng với thông điệp yêu thương và bảo vệ trẻ em.

Hà Nội: Teen tổ chức gây quỹ, tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu ảnh 5

Những phần quà tuy không quá lớn về mặt vật chất nhưng đã thể hiện sự nỗ lực của BTC chương trình đến với các em nhỏ khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm