Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn"

Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn"
HHT - Vừa qua, trường Liên cấp Ngôi sao (Hà Nội) đã tổ chức lễ khen thưởng cho những bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong Kỳ thi học bổng Ngôi sao.

Kỳ thi học bổng Ngôi sao là một sân chơi thường niên của trường Liên cấp Ngôi sao, nhằm tìm kiếm và khen thưởng các bạn học sinh có học lực xuất sắc ở các trường Tiểu học và THCS. Năm nay, kỳ thi này đã thu hút hơn 2.000 thí sinh đến từ gần 200 trường trên địa bàn thủ đô Hà Nội và một số tỉnh khác. 

Vừa qua, trường Liên cấp Ngôi sao đã tổ chức buổi lễ khen thưởng tới teen và tween có thành tích xuất sắc trong kỳ thi. Trường đã chọn ra 8 bạn được tặng cúp vô địch và 60 bạn được tặng Huy chương cùng các suất học bổng giá trị, vinh danh 134 bạn đạt điểm cao trong Top 25 mỗi khối. 

Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 1
Lễ khen thưởng mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ do chính học sinh trường Ngôi sao thể hiện.
Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 2
Các bạn học sinh đạt điểm cao trong Top 25 mỗi khối được trao quà kỷ niệm.
Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 3
Cậu bạn xuất sắc được trao tặng Huy chương vàng.
Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 4
Chủ nhân "nhí" của Huy chương bạc và Huy chương đồng.
Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 5
Các bạn học sinh được tặng cúp vô địch và vòng nguyệt quế.

Thầy Hoàng Hữu Trung - Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội rất ủng hộ Kỳ thi học bổng Ngôi sao. Thầy chia sẻ trong buổi lễ: "Học bổng của trường Ngôi Sao Hà Nội tuy giản dị nhưng rất nhân văn. Học bổng có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đối với học sinh Ngôi Sao Hà Nội mà còn cả học sinh đến từ các trường khác, nhằm tôn vinh, tìm kiếm những tài năng, từ đó hỗ trợ các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn. Các em học sinh đạt học bổng cũng có thêm động lực cố gắng nhiều hơn trong học tập".

Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 6
Thầy Hoàng Hữu Trung hy vọng trường Ngôi sao sẽ có thêm nhiều suất học bổng để trao tặng cho các bạn học sinh khác nữa.

Kỳ thi học bổng Ngôi sao đã tổ chức đến lần thứ 6 và trao tặng được rất nhiều phần quà tới các bạn học sinh xuất sắc. Trong năm tiếp theo, trường LC Ngôi Sao hy vọng rằng sẽ được chào đón thêm các gương mặt xuất sắc tới tham gia kỳ thi này.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.