Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn"

Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn"
HHT - Vừa qua, trường Liên cấp Ngôi sao (Hà Nội) đã tổ chức lễ khen thưởng cho những bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong Kỳ thi học bổng Ngôi sao.

Kỳ thi học bổng Ngôi sao là một sân chơi thường niên của trường Liên cấp Ngôi sao, nhằm tìm kiếm và khen thưởng các bạn học sinh có học lực xuất sắc ở các trường Tiểu học và THCS. Năm nay, kỳ thi này đã thu hút hơn 2.000 thí sinh đến từ gần 200 trường trên địa bàn thủ đô Hà Nội và một số tỉnh khác. 

Vừa qua, trường Liên cấp Ngôi sao đã tổ chức buổi lễ khen thưởng tới teen và tween có thành tích xuất sắc trong kỳ thi. Trường đã chọn ra 8 bạn được tặng cúp vô địch và 60 bạn được tặng Huy chương cùng các suất học bổng giá trị, vinh danh 134 bạn đạt điểm cao trong Top 25 mỗi khối. 

Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 1
Lễ khen thưởng mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ do chính học sinh trường Ngôi sao thể hiện.
Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 2
Các bạn học sinh đạt điểm cao trong Top 25 mỗi khối được trao quà kỷ niệm.
Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 3
Cậu bạn xuất sắc được trao tặng Huy chương vàng.
Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 4
Chủ nhân "nhí" của Huy chương bạc và Huy chương đồng.
Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 5
Các bạn học sinh được tặng cúp vô địch và vòng nguyệt quế.

Thầy Hoàng Hữu Trung - Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội rất ủng hộ Kỳ thi học bổng Ngôi sao. Thầy chia sẻ trong buổi lễ: "Học bổng của trường Ngôi Sao Hà Nội tuy giản dị nhưng rất nhân văn. Học bổng có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đối với học sinh Ngôi Sao Hà Nội mà còn cả học sinh đến từ các trường khác, nhằm tôn vinh, tìm kiếm những tài năng, từ đó hỗ trợ các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn. Các em học sinh đạt học bổng cũng có thêm động lực cố gắng nhiều hơn trong học tập".

Hà Nội: Teen và tween Ngôi Sao hào hứng nhận học bổng "xịn" ảnh 6
Thầy Hoàng Hữu Trung hy vọng trường Ngôi sao sẽ có thêm nhiều suất học bổng để trao tặng cho các bạn học sinh khác nữa.

Kỳ thi học bổng Ngôi sao đã tổ chức đến lần thứ 6 và trao tặng được rất nhiều phần quà tới các bạn học sinh xuất sắc. Trong năm tiếp theo, trường LC Ngôi Sao hy vọng rằng sẽ được chào đón thêm các gương mặt xuất sắc tới tham gia kỳ thi này.  

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.