Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Xuân là Tết Trồng Cây. Đầu năm mới, tween trường Tiểu học Thái Thịnh có mặt từ sớm để tham dự Tết Trồng Cây do quận Đống Đa phát động.

Ngày 30/1, quận Đống Đa đã tổ chức lễ phát động "Tết Trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão 2023" tại trường Tiểu học Thái Thịnh. Tham gia buổi lễ là các lãnh đạo, đại diện Quận ủy, UBND quận Đống Đa, Hiệu trưởng của các trường trong địa bàn quận...

Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây ảnh 1

Để không khí lễ phát động thêm rộn ràng, tween trường Tiểu học Thái Thịnh đã có mặt từ sớm, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ mở màn chương trình.

Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây ảnh 2
Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây ảnh 3
Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây ảnh 4

Chủ tịch UBND quận Đống Đa, ông Lê Tuấn Định phát biểu khai mạc buổi lễ. Ông cho biết riêng trong năm 2022, toàn quận Đống Đa đã trồng mới được 725 cây và 5215 m2 thảm cỏ. Diện tích xanh của quận đã tăng đáng kể sau 3 năm. Tết Trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão 2023 sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cũng như truyền thống của dân tộc. Ông cũng đề nghị các lãnh đạo, cán bộ, Hiệu trưởng các trường trong địa bàn tiếp tục tuyên truyền về mục đích ý nghĩa Tết Trồng cây, nâng cao nhận thức của người dân về biến đổi khí hậu.

Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây ảnh 5

Hiệu trưởng trường Tiểu học Thái Thịnh, cô Đỗ Ngọc Huệ cũng có bài phát biểu ngắn tại buổi lễ. Bên cạnh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi Tiểu học Thái Thịnh được chọn là địa điểm phát động, cô cho biết thầy và trò của trường sẽ tiếp tục hưởng ứng và là hạt nhân đi đầu trong việc tiến đến một "trường học xanh, Hà Nội xanh".

Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây ảnh 6
Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây ảnh 7
Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây ảnh 8

Buổi lễ khép lại với sự hào hứng của cả thầy và trò trường Tiểu học Thái Thịnh, cũng như đại biểu tham dự, khi công việc trồng mới các cây xanh trong khuôn viên trường hoàn thành.

Hà Nội: Thầy cô và trò trường Tiểu học Thái Thịnh hưởng ứng Tết Trồng Cây ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài giải Đề thi cao khảo Trung Quốc do công cụ trí tuệ nhân tạo làm đạt bao điểm?

Bài giải Đề thi cao khảo Trung Quốc do công cụ trí tuệ nhân tạo làm đạt bao điểm?

HHT - Kỳ thi cao khảo (gaokao) ở Trung Quốc, tương tự với thi đại học, đã vừa kết thúc. Một số câu hỏi từ kỳ thi được coi là khó nhất thế giới này đã được đưa cho các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) làm thử. Kết quả đã được đăng lên mạng xã hội và được xem hơn 100 triệu lượt. Vậy các công cụ này có thể hiện tốt hơn các thí sinh (là người thật) hay không?
Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

HHT - Giữa mùa thi vào lớp 10 đầy căng thẳng, một phụ huynh đã đăng bài chia sẻ lý do không cho con học trường chuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận ủng hộ, nhiều teen và phụ huynh phản đối gay gắt quan điểm này vì cho rằng người mẹ này chỉ đang ép buộc con theo ý muốn của mình.