Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt

HHT - Nếu lúc đầu là lạ lẫm, rụt rè, bỡ ngỡ thì sau buổi lễ chào đón, các tân binh của trường Tiểu học Thái Thịnh (Hà Nội) trở nên hào hứng, vui vẻ và phấn khích hơn khi học tập dưới ngôi trường mới.

Trường Tiểu học Thái Thịnh vừa có buổi lễ chào đón các bạn học sinh lớp 1 trong không khí rộn ràng, ấm áp. Không chỉ thầy và trò, mà buổi lễ còn có sự tham gia của các phụ huynh, như một sự khích lệ tinh thần cho các thành viên mới dưới mái nhà chung "Tiểu học Thái Thịnh" - những bạn nhỏ vừa rụt rè, bất an vừa háo hức khi chính thức bước qua một chặng đường mới.

Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 1

Sau bài phát biểu chào mừng của cô Hiệu trưởng Đỗ Ngọc Huệ là tràng pháo tay giòn giã của tween. Các tiết mục văn nghệ đón "út cưng" mới của trường được các thầy cô lẫn tween khóa trước chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng.

Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 2Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 3Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 4Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 5

Các cô giáo dạy khối lớp 1 của trường đã cùng thể hiện tiết mục đặc biệt "Yêu lắm lớp 1 ơi", thay cho lời chào đón và sự yêu thương dành cho các thành viên mới của trường. Tween cũng không giấu được vẻ thích thú dành cho màn trình diễn này.

Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 6

Đội ngũ các cô giáo chủ nhiệm của khối lớp 1 năm nay là những người lái đò tận tâm, nhiệt huyết. Chủ nhiệm lớp 1A là cô Hồ Mỹ Hạnh. Cô Đinh Linh Chi chủ nhiệm lớp 1B, người sở hữu nhiều thành tích cao cấp quận, thành phố. Lớp 1C được dẫn dắt bởi cô Vũ Thị Huệ - cô giáo luôn giành được tình cảm yêu mến của các bạn học sinh. Cô Trần Hải Oanh, giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ dẫn dắt lớp 1D.

Cô Nguyễn Thu Thủy, giáo viên có những sáng tạo nổi bật trong việc giảng dạy tại trường là giáo viên chủ nhiệm lớp 1E. Tween lớp 1G được chủ nhiệm bởi cô Nghiêm Thu Hương - giáo viên nhiều năm liền đạt giải viết chữ đẹp của quận Đống Đa (Hà Nội).

Lớp 1H cũng không kém cạnh khi có cô Hồng Tâm làm chủ nhiệm. Trong khi cô Nguyễn Thu Huyền - tổ trưởng chuyên môn của tổ 1 đảm nhận vai trò chủ nhiệm lớp 1K. Lớp 1N lại được dìu dắt cùng cô Thanh An, cô giáo nổi tiếng trong trường vì sự dịu hiền, nhiều kinh nghiệm.

Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 7

Không phải những bài học chữ viết, tween lớp 1 của trường Tiểu học Thái Thịnh đón tiết học đầu tiên bằng tấm bảng chào đón được viết nắn nót, trang trí bằng phấn màu của các thầy cô.

Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 8
Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 9
Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 10

Khép lại buổi lễ chính là những phần quà nhỏ dành tặng cho các bạn. Hơn cả một món quà khích lệ, đó là kỷ niệm đẹp đánh dấu những bước đi đầu tiên cho tween dưới ngôi trường, mái nhà và hành trình mới. Cùng chúc cho cô trò trường Tiểu học Thái Thịnh sẽ có một năm học thành công với thật nhiều niềm vui, niềm cảm hứng!

Hà Nội: Tiểu học Thái Thịnh đón tween lớp 1, các cô giáo dành tặng tiết mục đặc biệt ảnh 14
Tin liên quan