Hà Nội: Vòng chung kết cuộc thi "You Can 2017" đã sẵn sàng

Hà Nội: Vòng chung kết cuộc thi "You Can 2017" đã sẵn sàng
HHT - "You Can" là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh các bạn sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn, phẩm chất năng lực đáp ứng các yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong thời đại hội nhập.

You Can là một cuộc thi nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao do Câu Lạc Bộ Kỹ Năng Cuộc Sống tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Học viện Tài chính. Đây là cơ hội dành cho các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội trải nghiệm một sân chơi bổ ích, một môi trường thực tế, chuyên nghiệp.

Trước đây, You Can được biết đến như một cuộc thi về kỹ năng mềm, nhưng sau sự thành công của những mùa You Can những năm trở lại đây thì cuộc thi đã chính thức "lột xác" với phiên bản hoàn toàn mới. Mỗi năm, cuộc thi thu hút hơn 1000 sinh viên đăng ký đến từ trên 30 trường Đại học khắp toàn thành phố Hà Nội. Trải qua 6 mùa thi, You Can đã từng bước tạo dựng được tên tuổi và chỗ đứng trong cộng đồng sinh viên. Chính vì thế, You Can 2107 hứa hẹn sẽ là đem đến những điều bổ ích, thú vị và đầy mới lạ.

Hà Nội: Vòng chung kết cuộc thi "You Can 2017" đã sẵn sàng ảnh 1

Ngay từ vòng sơ khảo, You Can 2017 nhận được sự quan tâm của hàng nghìn bạn sinh viên.

Đối với cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên ba yếu tố chính: thái độ, kỹ năng, kiến thức và trải qua ba vòng thi: Khởi tranh, Trải nghiệm thực tế và Chung kết. Vòng thi Trải nghiệm thực tế gồm hai vòng thi nhỏ là Ngôi nhà chung và Cuộc thi kỳ thú phiên bản Nguồn nhân lực.

Hà Nội: Vòng chung kết cuộc thi "You Can 2017" đã sẵn sàng ảnh 2
Hà Nội: Vòng chung kết cuộc thi "You Can 2017" đã sẵn sàng ảnh 3

Trong vòng thi Ngôi nhà chung, các thí sinh chứng tỏ khả năng của mình tại không gian khởi nghiệp Co-working Space.

Hà Nội: Vòng chung kết cuộc thi "You Can 2017" đã sẵn sàng ảnh 4

Còn tại Cuộc đua kỳ thú phiên bản Nguồn nhân lực, các bạn ấy được tham gia hoạt động ngoài trời phong phú.

Sau hơn một tháng kể từ ngày phát động, You Can 2017 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Vòng Chung kết - vòng thi được mong chờ nhất với sự so tài của 12 nhân tố xuất sắc, 12 tài năng đã vượt qua 1058 thí sinh ở vòng sơ khảo. 12 cá tính đến từ ba trường: Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương sẽ chia làm 4 đội chơi để tranh tài vào ngày 16/9 tại Hội trường 700 (Học viện Tài chính).

Bên cạnh những phần thi gay cấn thì khán giả tham gia Đêm Chung kết You Can 2017 còn được lắng nghe những lời chia sẻ bổ ích đến từ các doanh nghiệp lớn tài trợ cho chương trình. Chưa hết, sự xuất hiện của ca sĩ Trúc Nhân với hứa hẹn sẽ đốt cháy Đêm Chung kết You Can 2017.

Hà Nội: Vòng chung kết cuộc thi "You Can 2017" đã sẵn sàng ảnh 5

Bạn đã sẵn sàng cho Đêm Chung kết You Can 2017 chưa?

QUYÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.