Hạ Vi xuất hiện như "nữ thần", trở thành bạn gái của Trịnh Thăng Bình trong "Ông ngoại tuổi 30"

Hạ Vi xuất hiện như "nữ thần", trở thành bạn gái của Trịnh Thăng Bình trong "Ông ngoại tuổi 30"
HHT - Bộ ảnh giới thiệu nhân vật của "Ông ngoại tuổi 30" hé lộ thêm một gương mặt diễn viên mới đầy triển vọng, không ai khác đó chính là "cô Tấm" Hạ Vi xinh đẹp.

Theo đó, trong phim, Hạ Vi sẽ vào vai nhân vật cô giáo của bé Phương Đông (Coca Gia Bảo) - người khiến cho anh chàng đào hoa Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình) phải si mê ngay từ lần gặp đầu tiên. Hạ Vi chia sẻ: “Sau bộ phim điện ảnh đầu tiên, tôi nhận được rất nhiều phản hồi, nhận xét của khán giả. Không khó để nhận thấy ý kiến chê chiếm phần đông. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi sẽ tự ti, không dám đóng phim nữa mà chỉ coi đó là một bài học lớn để bản thân có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và động lực cho những vai diễn kế tiếp". 

Hạ Vi xuất hiện như "nữ thần", trở thành bạn gái của Trịnh Thăng Bình trong "Ông ngoại tuổi 30" ảnh 1
 
Hạ Vi xuất hiện như "nữ thần", trở thành bạn gái của Trịnh Thăng Bình trong "Ông ngoại tuổi 30" ảnh 2

Cũng qua bộ ảnh, khán giả có thể nhận thấy gia đình nhỏ của “ông ngoại” Trịnh Thăng Bình chắc chắn sẽ vô cùng “ồn ào” khi mà ai cũng rất nhắng nhít, thậm chí là “lầy lội”. Chia sẻ về người cha bất đắc dĩ trong phim, nữ diễn viên Kiều Trinh cho biết: “Vì khoảng cách tuổi tác không quá lớn, đồng thời mối liên hệ giữa hai người cũng mới được hình thành nên khán giả sẽ thấy Sơn HuyMi Trần giống những người bạn hơn là cha con. Ở ngoài đời, tôi và anh Trịnh Thăng Bình cũng vậy, chúng tôi làm việc với nhau rất thoải mái, thậm chí còn thường bày trò đùa giỡn với cả đoàn". 

Hạ Vi xuất hiện như "nữ thần", trở thành bạn gái của Trịnh Thăng Bình trong "Ông ngoại tuổi 30" ảnh 3
 
Hạ Vi xuất hiện như "nữ thần", trở thành bạn gái của Trịnh Thăng Bình trong "Ông ngoại tuổi 30" ảnh 4

Ông ngoại tuổi 30 là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, có người yêu xinh đẹp. Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ (Kiều Trinh) đem theo cậu con trai nhỏ (Coca Gia Bảo) đến nhận anh là cha…

Hạ Vi xuất hiện như "nữ thần", trở thành bạn gái của Trịnh Thăng Bình trong "Ông ngoại tuổi 30" ảnh 5
 
Hạ Vi xuất hiện như "nữ thần", trở thành bạn gái của Trịnh Thăng Bình trong "Ông ngoại tuổi 30" ảnh 6

Hài hước và tràn đầy tình cảm, Ông Ngoại Tuổi 30 là tác phẩm điện ảnh phù hợp mọi đối tượng khán giả với những bài học nhẹ nhàng về cuộc sống, về tình cảm gia đình: Dù cho bất kỳ điều gì xảy ra thì gia đình, người thân vẫn mãi là điều quan trọng nhất và không gì có thể đánh đổi.

Hạ Vi xuất hiện như "nữ thần", trở thành bạn gái của Trịnh Thăng Bình trong "Ông ngoại tuổi 30" ảnh 7

Phim dự kiến công chiếu trên toàn quốc vào ngày 30/3/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm