Haechan (NCT) bị fan cuồng quấy rầy nơi ở, xâm phạm quyền riêng tư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một sự cố liên quan đến xâm phạm quyền riêng tư của Haechan (NCT), SM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xử lý các “sasaeng fan” - fan cuồng bám đuôi gây ảnh hưởng xấu đến các nghệ sĩ của họ.

Mới đây, SM Entertainment đã đưa ra tuyên bố về vấn đề xâm phạm đến nơi ở của thành viên nhóm NCT - Haechan khiến nhiều fan lo lắng.

Trong bài tuyên bố, SM nói rằng các thành viên NCT đang phải chịu đựng sự phiền phức của việc bị nhiều fan cuồng bám đuôi, theo dõi và xuất hiện ở những địa điểm các thành viên lui tới. Điều này đã ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày của NCT nói chung và các thành viên nói riêng.

Haechan (NCT) bị fan cuồng quấy rầy nơi ở, xâm phạm quyền riêng tư ảnh 1

NCT Dream.

SM đã công khai chia sẻ rằng có những fan cuồng bám đuôi các thành viên NCT, chụp ảnh họ một cách quá mức, thu thập thông tin cá nhân bất hợp pháp và lan truyền nhiều tin đồn tiêu cực.

Thông báo này của SM gợi nhắc đến một sự cố đã xảy ra vào tháng 11/2022. Khi đó, có một fan cuồng đã bị cáo buộc có hành vi xâm phạm nơi ở của Haechan. Theo SM Entertainment, kẻ xâm phạm này đã bị truy tố nhưng cuối cùng không phải bồi thường do yêu cầu của Haechan.

Haechan (NCT) bị fan cuồng quấy rầy nơi ở, xâm phạm quyền riêng tư ảnh 2

Haechan.

Tuy nhiên, SM bày tỏ rõ lập trường rằng trường hợp đó đã được giải quyết một cách hào phóng thông qua mong muốn của Haechan, nhưng đó là sự việc có mức độ nghiêm trọng và sẽ mạnh tay nếu có sự việc tương tự xảy ra lần nữa. SM cứng rắn nhấn mạnh những hành động như vậy sẽ không được dung thứ một cách nhẹ nhàng, vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của các nghệ sĩ.

Trong bài tuyên bố, SM viết: “Không nên nhầm lẫn những hành động này với sự ngưỡng mộ thông thường, mà đây là những hành động gieo rắc nỗi sợ hãi cho các nghệ sĩ và gia đình của họ. Chúng tôi yêu cầu những fan đó ngừng xâm phạm đời sống riêng tư của các nghệ sĩ của chúng tôi.

Haechan (NCT) bị fan cuồng quấy rầy nơi ở, xâm phạm quyền riêng tư ảnh 3

Haechan.

Các fan có phần nào yên tâm hơn khi SM Entertainment đảm bảo rằng các hành động xâm phạm quyền riêng tư không của chỉ Haechan hay NCT, mà của bất kỳ nghệ sĩ nào đều sẽ bị xử lý bằng các hành động pháp lý. Cuối tuyên bố, SM hứa sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ và quyền riêng tư của họ.

Haechan (NCT) bị fan cuồng quấy rầy nơi ở, xâm phạm quyền riêng tư ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm