Haerin (NewJeans) được gọi tên là Đại sứ Dior nhưng netizen lo ngại "hữu danh vô thực"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SNS chính thức của NewJeans đã đăng bài khẳng định về danh hiệu Đại sứ ở 3 mảng với Dior của Haerin. Phía Dior cũng chưa đưa ra thông báo chào tân Đại sứ. Những tranh cãi về danh phận của Haerin với Dior có xứng đáng đang rầm rộ trên mạng xã hội.

Tạp chí WWD vừa cho đăng tải bài báo gọi Haerin là tân Đại sứ thương hiệu của Dior. Theo WWD, công ty cho biết: "Đây là cơ hội để tôn vinh mối quan hệ gắn bó đặc biệt giữa NewJeans và Dior. Với sự táo bạo và thanh lịch, tình bạn độc nhất nhân danh sự sáng tạo được thiết lập".

Haerin (NewJeans) được gọi tên là Đại sứ Dior nhưng netizen lo ngại "hữu danh vô thực" ảnh 1

Ngay sau đó, SNS của NewJeans cũng đăng bài tuyên bố danh phận mới của Haerin cùng Dior. Nữ idol đảm nhiệm vai trò Đại sứ toàn cầu mảng trang sức của hãng, Đại sứ thương hiệu mảng beauty và fashion. Một lần hợp tác ở cả ba mảng của Dior của Haerin khiến người hâm mộ không khỏi tự hào, nhưng cũng gây nên làn sóng tranh cãi lớn.

Haerin (NewJeans) được gọi tên là Đại sứ Dior nhưng netizen lo ngại "hữu danh vô thực" ảnh 2

Việc Haerin trở thành tân Đại sứ ở 3 mảng lớn của Dior nhưng phía nhãn hàng lại chưa có động thái liên quan khiến nhiều người đặt nghi vấn danh phận mà Haerin có được chỉ nhờ đàm phán, "danh không xứng với thực".

Trước 1 ngày khi được gọi tên với danh phận Đại sứ Dior, Haerin được công bố là nhân vật trang bìa tạp chí VOGUE Hàn Quốc bản digital số tháng 5, đồng hành cùng Dior Fine Jewelry. Chỉ để tân Đại sứ toàn cầu của mảng trang sức lên bìa digital không phải bìa chính bị netizen cho là một màn chào sân "quá tiết kiệm" và tầm thường. Đây cũng là bằng chứng để cư dân mạng cho rằng danh hiệu Đại sứ của Haerin là "hữu danh vô thực".

Haerin (NewJeans) được gọi tên là Đại sứ Dior nhưng netizen lo ngại "hữu danh vô thực" ảnh 3

Đặt lên bàn cân với các Đại sứ Hàn Quốc của Dior, cư dân mạng cho rằng Haerin còn thiếu nhiều yếu tố để một mình "cân" 3 mảng: Thời gian tiếp xúc ngắn và danh tiếng cá nhân có tiềm năng những chưa đủ mạnh. So sánh với ngay Jimin, tân Đại sứ toàn cầu được Dior tuyên vào tháng 1/2023, cư dân mạng cho rằng có quá nhiều sự chênh lệch trong cách biệt đãi. Không chỉ hãng đăng bài tuyên bố chính thức, mà Jimin chào sân bằng bìa tạp chí trên W Korea và xuất hiện đặc biệt tại Paris Fashion Week.

Haerin (NewJeans) được gọi tên là Đại sứ Dior nhưng netizen lo ngại "hữu danh vô thực" ảnh 4

Tân Đại sứ Dior Haerin có phần ra mắt quá bình lặng.

Trái lại, người hâm mộ cho rằng sẽ còn thời gian dài để Haerin chứng minh sự đồng điệu và những giá trị mà cô có thể mang lại cho thương hiệu. Visual tựa mèo con vừa sang trọng, thanh lịch của Haerin có đủ tiềm năng để chuyển mình cùng Dior.

Như vậy, cả năm mảnh ghép của NewJeans đều trở thành Đại sứ toàn cầu/ Đại sứ thương hiệu của một thương hiệu xa xỉ. Haerin với Dior, Minji với Chanel, Hanni cùng Gucci và Armani Beauty, Danielle hợp tác với Burberry, YSL Beauty và Hyein là Đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton.

Haerin (NewJeans) được gọi tên là Đại sứ Dior nhưng netizen lo ngại "hữu danh vô thực" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.