Trở thành đại sứ của Chanel ở tuổi 18, Minji (NewJeans) đang được khoác tấm áo quá rộng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở thành tân đại sứ của Chanel, Minji (NewJeans) nhận được nhiều lời chúc mừng, nhưng cũng thu về không ít ý kiến trái chiều. Knet cho rằng danh phận của Minji có với thương hiệu này là không xứng "chung mâm" với dàn sao đình đám như Jennie (BLACKPINK), G-Dragon (BIGBANG) hay Lee Sung Kyung...

Mới đây, tạp chí ELLE Hàn Quốc đã xác nhận gương mặt ảnh bìa số tháng 3 sắp tới là Minji (NewJeans). Theo bài đăng trên trang Instagram của ELLE Hàn Quốc, Minji chính là đại sứ mới nhất của Chanel và bộ ảnh này được tài trợ bởi Chanel Beauty Korea.

Trở thành đại sứ của Chanel ở tuổi 18, Minji (NewJeans) đang được khoác tấm áo quá rộng? ảnh 1

Hình ảnh Minji diện "nguyên cây Chanel" nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng bởi vẻ đẹp thanh thuần nhưng không kém phần kiêu sa, đài các như một nàng tiểu thư.

Trở thành đại sứ của Chanel ở tuổi 18, Minji (NewJeans) đang được khoác tấm áo quá rộng? ảnh 2

Những hình ảnh khác của Minji được ELLE đăng tải với tư cách là tân đại sứ Chanel.

Tuy nhiên, Minji không chỉ diện outfit và trang sức của Chanel mà ELLE còn "tung hint" khi để những item làm đẹp của Chanel cũng xuất hiện cùng với Minji trong đoạn video giới thiệu tạp chí tháng 3 sắp tới. Điều này khiến nhiều người tò mò không biết Minji sẽ trở thành đại sứ Chanel ở mảng sản phẩm nào.

Ngay sau đó, Instagram chính thức của NewJeans cũng đăng bài viết xác nhận vai trò đại sứ mới của Minji với Chanel. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Minji là đại sứ khu vực Hàn Quốc của Chanel ở 3 mảng: Fashion, Beauty và Jewelry.

Trở thành đại sứ của Chanel ở tuổi 18, Minji (NewJeans) đang được khoác tấm áo quá rộng? ảnh 3

Minji là đại sứ khu vực Hàn Quốc đầu tiên ở cả 3 mảng của Chanel.

Ngoài những bình luận chúc mừng cho thành tựu mới của nữ thần tượng, nhiều ý kiến cũng tỏ ra nghi ngại khi cho rằng đại sứ Chanel là "tấm áo rộng" dành cho Minji khi cô nàng chỉ mới ra mắt được hơn nửa năm, chưa có nhiều kinh nghiệm và cá tính thời trang cũng chưa thật sự đặc sắc.

Trở thành đại sứ của Chanel ở tuổi 18, Minji (NewJeans) đang được khoác tấm áo quá rộng? ảnh 4

Với vai trò là đại sứ khu vực Hàn Quốc cả 3 mảng của Chanel, Minji hiện tại đang "đồng cấp" với 6 đại sứ Hàn Quốc hiện thời của nhà mốt này bao gồm: G-Dragon, Kim Go Eun, Gong Yoo, Lee Sung Kyung, Park Seo Joon và Jennie (BLACKPINK).

Cư dân mạng cho rằng so về độ tiếp xúc với nhãn hàng lẫn mức độ ảnh hưởng, Minji khó có thể "chung mâm" với dàn đại sứ trên của Chanel. Ngoài thông báo từ SNS của NewJeans, ELLE Hàn Quốc và truyền thông Hàn, phía Chanel vẫn chưa đưa ra thông báo nào để chào đón tân đại sứ. Chính vì vậy, những nghi vấn về việc Min Hee Jin - CEO của ADOR - công ty chủ quản của NewJeans dùng mối quan hệ để giúp Minji cũng như các thành viên của NewJeans có được danh phận với các thương hiệu lớn lại bùng lên.

NewJeans hiện có đến 4 thành viên trở thành đại sứ cho các nhãn hàng thời trang và làm đẹp xa xỉ, lần lượt là: Hanni - đại sứ Gucci và Armani Beauty, Hyein là đại sứ Louis Vuitton và Danielle trở thành đại diện toàn cầu của Burberry. Netizen tin rằng thành viên còn lại của nhóm là Haerin cũng sẽ sớm có "danh phận".

Trở thành đại sứ của Chanel ở tuổi 18, Minji (NewJeans) đang được khoác tấm áo quá rộng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm