Hài hước cảnh trẻ mẫu giáo Hàn Quốc nắn nót chép lời bài hát "Love Scenario" (iKON)

Hài hước cảnh trẻ mẫu giáo Hàn Quốc nắn nót chép lời bài hát "Love Scenario" (iKON)
HHT - Ở một số trường mẫu giáo, "Love Scenario" còn được sử dụng để... luyện ngữ pháp cho trẻ em.

Cách đây ít lâu, chủ tịch Yang từng gọi bản hit Love Scenario của iKON là "bản tình ca dành cho trẻ em" khi có quá nhiều trẻ em yêu thích và hát theo ca khúc này. Mới đây, một cô giáo dạy mẫu giáo ở Hàn Quốc đã chia sẻ về "hiệu ứng Love Scenario" đã và đang lan rộng trong giới học sinh.

Bài viết có tựa đề "Một bài hát bạn phải cẩn thận không hát trước mặt trẻ em" và chia sẻ một sự cố: "Tôi là một giáo viên mẫu giáo. Kể cả có là vô tình, tôi cũng cố gắng không bật bài hát này. Bất cứ khi nào bài hát đó vang lên xung quanh tụi nhóc, những chú gà con của chúng tôi đột nhiên biến thành người rừng. Tai tôi trở nên đau nhức và bọn trẻ mất kiểm soát. Kể cả sau khi tôi tắt nhạc đi, sự yên bình cũng không trở lại. Tụi nhỏ đã tiếp xúc với "bản hit gây nghiện" này mất rồi".

Hài hước cảnh trẻ mẫu giáo Hàn Quốc nắn nót chép lời bài hát "Love Scenario" (iKON) ảnh 1

Trong khi đó, một số cư dân mạng đã tải lên hình ảnh lời bài hát Love Scenario được chép tay bởi các em bé. Một vài giáo viên còn sử dụng lời ca khúc này để dạy ngữ pháp tiếng Hàn cho các bé, trong khi một số còn gửi bài hát cho cha mẹ các em, để phụ huynh khuyến khích con vừa hát vừa... làm việc nhà.

Hài hước cảnh trẻ mẫu giáo Hàn Quốc nắn nót chép lời bài hát "Love Scenario" (iKON) ảnh 2
Hài hước cảnh trẻ mẫu giáo Hàn Quốc nắn nót chép lời bài hát "Love Scenario" (iKON) ảnh 3
Hài hước cảnh trẻ mẫu giáo Hàn Quốc nắn nót chép lời bài hát "Love Scenario" (iKON) ảnh 4
Hài hước cảnh trẻ mẫu giáo Hàn Quốc nắn nót chép lời bài hát "Love Scenario" (iKON) ảnh 5

Cư dân mạng cảm thấy việc này rất buồn cười: "Ôi trời ơi! Đáng yêu quá! Nhìn vào những nét chữ nguệch ngoạc kìa!", "iKON sẽ rất tự hào nếu họ biết chuyện này", "Tôi biết không chỉ mấy đứa nhà tôi đâu mà. Tụi nhóc con chị gái tôi cũng thích bài này lắm”, “Tôi đã nghe những câu chuyện "kinh dị" khi vô tình bật bài hát trước mặt lũ trẻ, quá... dễ thương ý!”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?