Hài hước lời hẹn "cạo đầu" mừng nhập ngũ của Eun Hyuk và E.L.F

Hài hước lời hẹn "cạo đầu" mừng nhập ngũ của Eun Hyuk và E.L.F
HHT - Chứng kiến các fan đi đón mình chắc chắn Eun Hyuk sẽ không khỏi xúc động. Tuy nhiên, mong muốn fan cạo đầu của anh suốt 2 năm qua rất tiếc đã không thành sự thật.

8h sáng nay theo giờ Hàn Quốc, thành viên Eun Hyuk của Super Junior đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh trở về trong sự chào đón của các thành viên Super Junior gồm Lee Teuk, Shin Dong, Yesung và cả sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của cậu bạn thân Dong Hae.

Hài hước lời hẹn "cạo đầu" mừng nhập ngũ của Eun Hyuk và E.L.F ảnh 1

Hài hước lời hẹn "cạo đầu" mừng nhập ngũ của Eun Hyuk và E.L.F ảnh 2

Hài hước lời hẹn "cạo đầu" mừng nhập ngũ của Eun Hyuk và E.L.F ảnh 3

Trước cồng doanh trại từ tối hôm trước đã tập trung hàng nghìn ELF Hàn Quốc và quốc tế (fan của Suju) với banner chào mừng sự trở lại của “chàng trai đá quý” nhà Suju. Điều đáng ngạc nhiên rằng số lượng fan đợi anh đông đến ngỡ ngàng đến mức người ngoài nhìn vào sẽ tưởng Eun Hyuk tổ chức fan meeting ngoài trời. Có thể nói với thần tượng K-Pop, sau 2 năm tại ngũ vẫn có thể thấy hình ảnh fan hâm mộ đông nghịt là một niềm hạnh phúc vô bờ. Điều đó không chỉ thể hiện tình yêu của fan với thần tượng mà còn là sự “chung thủy” một lòng - điều đã được Eun Hyuk nhắc lại rất nhiều lần trong những lá thư chính tay anh viết gửi fan thời gian còn tại ngũ.

Hài hước lời hẹn "cạo đầu" mừng nhập ngũ của Eun Hyuk và E.L.F ảnh 4

Không những thế, ai là ELF hẳn sẽ biết đến chuyện Eun Hyuk từng năm lần bảy lượt viết thư với mong muốn: “ELF hãy cạo đầu đi”. Anh chàng thể hiện sự lém lỉnh của mình qua từng câu chữ rằng “ELF chắc chắn sẽ rất xinh đẹp sau khi cạo đầu giống anh” hoặc “Anh mong chờ đến ngày được thấy Suju và ELF cạo đầu hết”. Mỗi lần viết thư, ngoài hỏi thăm sức khỏe fan và những chia sẻ về chính bản thân, Eun Hyuk vẫn không quên nhắn gửi ELF những lời “yêu thương”: “Các em đã cạo đầu chưa đấy?”.

Hài hước lời hẹn "cạo đầu" mừng nhập ngũ của Eun Hyuk và E.L.F ảnh 5

Nếu để ý kĩ mặc dù rất đông fan tới đón Eun Hyuk sáng nay nhưng tiếc rằng không có cô gái nào chịu cạo đầu vì anh. Thậm chí còn có hẳn những banner to với dòng chữ “Bọn em chẳng ai cạo đầu cả” đang được fan truyền tay nhau trên các trang mạng xã hội. Câu chuyện hài hước này có lẽ sẽ được nhắc lại nhiều trong thời gian tới khi anh cùng với Super Junior trở lại trên sân khấu âm nhạc.

Hài hước lời hẹn "cạo đầu" mừng nhập ngũ của Eun Hyuk và E.L.F ảnh 6

Sau Eun Hyuk sẽ là sự trở lại của thành viên Dong Hae chỉ 2 ngày sau đó. Và tháng 8 tới, Siwon cũng sẽ xuất ngũ để hội ngộ cùng Super Junior. Cùng với những sự trở lại đầy hứa hẹn này, Super Junior chắc chắn sẽ lại bùng nổ cho đợt comeback vào tháng 10 năm nay.

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.