Hai ngôi sao tuổi thơ lần lượt "come out", David Archuleta còn "come out" tới 2 lần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hoàng tử bé" David Archuleta và "công chúa Disney" Demi Lovato lần lượt "come out", trong đó việc Archuleta "come out" lại khiến netizen cảm thấy thú vị.

Nhân dịp Pride Month (Tháng Tự Hào), nhiều người nổi tiếng đã chính thức come out về xu hướng tính dục cũng như bản dạng giới của mình. Hai trong số đó là "hoàng tử bé" David Archuleta và "công chúa Disney" Demi Lovato.

Hai ngôi sao tuổi thơ lần lượt "come out", David Archuleta còn "come out" tới 2 lần ảnh 1

Được biết đến với giọng hát giàu cảm xúc, Á quân American Idol mùa 7 khá kín kẽ về chuyện đời tư của mình. Thế nhưng mới đây, trên tài khoản Instagram của mình, David đã come out, xác nhận xu hướng tính dục của mình. Nam ca sĩ tâm sự: "Tôi come out là người đồng tính với gia đình mình hồi 2014. Nhưng sau đó tôi nhận ra mình là người song tính khi có tình cảm với cả hai giới...".

Hai ngôi sao tuổi thơ lần lượt "come out", David Archuleta còn "come out" tới 2 lần ảnh 2

Những lời chia sẻ của á quân American Idol một thời khi come out... lần thứ 2 nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người.

Ngôi sao tuổi thơ của nhiều người chia sẻ rằng anh không quá thoải mái khi nói về những vấn đề mang tính cá nhân, tuy nhiên anh muốn nâng cao nhận thức xã hội về cộng đồng LGBTQIA+.

"Tôi chỉ mong rằng mọi người hãy chấp nhận và đối xử tử tế hơn với những người thuộc cộng đồng này. Để bản thân luôn được bình yên, tôi thực sự đã phải chấp nhận chuyện mọi người ủng hộ hay ghét bỏ con người tôi. Đó là những điều mà tôi đã trải qua và làm nên con người của tôi hiện tại." - anh chia sẻ.

Hai ngôi sao tuổi thơ lần lượt "come out", David Archuleta còn "come out" tới 2 lần ảnh 3

David Archuleta cũng chia sẻ rằng cả nhà đã hiểu rõ anh từ trước và luôn chấp nhận và ủng hộ con người thực sự của anh.

Cách đây gần một tháng, Demi Lovato cũng có những chia sẻ về bản dạng giới của mình trên Twitter: "Hôm nay là một ngày rất vui khi tôi có thể chia sẻ nhiều điều hơn về cuộc sống của tôi với tất cả các bạn. Tôi lấy làm tự hào khi cho các bạn biết tôi là một người phi nhị nguyên giới và chính thức thay đổi danh xưng của tôi thành “họ” từ nay về sau."

Hai ngôi sao tuổi thơ lần lượt "come out", David Archuleta còn "come out" tới 2 lần ảnh 4

Giống như Sam Smith, từ bây giờ Demi Lovato sẽ chuyển đại từ nhân xưng của mình sang danh xưng trung tính. Tức là thay bằng "cô", mọi người sẽ dùng từ "họ" khi nói về Demi ở ngôi thứ 3. Giọng ca Sorry Not Sorry bộc bạch: "Mỗi ngày thức dậy, chúng ta được trao thêm một cơ hội để trở thành người chúng ta mong muốn. Tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình trưởng thành trước tất cả các bạn... các bạn đã nhìn thấy những mặt tốt, mặt xấu và vô vàn những thứ khác".

Hai ngôi sao tuổi thơ lần lượt "come out", David Archuleta còn "come out" tới 2 lần ảnh 5

Các fan của cả hai đã gửi đến những lời yêu thương, ủng hộ hai người bởi sống thật với bản thân mình là điều đáng tự hào, đáng trân trọng.

Hai ngôi sao tuổi thơ lần lượt "come out", David Archuleta còn "come out" tới 2 lần ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.