Hai nữ thần Lee Hyori, Yoona viết thư xin lỗi vì hành động bất cẩn giữa mùa dịch

HHT - Những tưởng “bà chủ” Lee Hyori và “cô dọn phòng” Yoona sẽ có một buổi tối vui vẻ bên nhau, đâu có ngờ lại nhận về một núi chỉ trích.

Trong show Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2, Yoona chính là cô dọn phòng đáng yêu tại căn nhà trọ xinh xắn của hai vợ chồng Lee Hyori. Từ đó đến nay, hai nữ thần đình đám của K-Pop vẫn duy trì quan hệ thân thiết, thường xuyên gửi quà hay liên lạc với nhau.

Hai nữ thần Lee Hyori, Yoona viết thư xin lỗi vì hành động bất cẩn giữa mùa dịch ảnh 1 Yoona và Lee Hyori vừa có buổi đi chơi 

Tối ngày 1/7 vừa rồi, Lee Hyori và Yoona đã rủ nhau đi hát karaoke và còn livestream chia sẻ với khán giả. Những tưởng buổi đi chơi này sẽ rất vui, đâu có ngờ hai ngôi sao lại nhận về rất nhiều lời chỉ trích khi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Bởi Hàn Quốc hiện vẫn chưa hết dịch COVID-19, người dân vẫn được khuyên nên giãn cách xã hội và đeo khẩu trang ở nơi đông người nên hành động của Yoona, Lee Hyori khiến nhiều người không đồng tình.

Hai nữ thần Lee Hyori, Yoona viết thư xin lỗi vì hành động bất cẩn giữa mùa dịch ảnh 2 Hai nữ idol bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

Trong khi Yoona đang chọn bài để hát, Lee Hyori đọc được quá nhiều bình luận nhắc nhở nên thắc mắc “Vì sao thế, tại sao chúng tôi không được đi hát karaoke chứ?”. Yoona thì giơ khẩu trang lên khẳng định “Chúng tôi đã rất cẩn thận và có đeo khẩu trang mà”.

Sau đó, Hyori nhanh chóng tắt livestream nhưng vẫn bị khán giả tiếp tục chỉ trích. Một phần cũng vì cả hai nghệ sĩ đều tham gia chiến dịch #ThankYouChallenge, cổ vũ y bác sĩ trên tuyến đầu chống COVID-19.

Hai nữ thần Lee Hyori, Yoona viết thư xin lỗi vì hành động bất cẩn giữa mùa dịch ảnh 3 Trước đây, Yoona và Lee Hyori đã tham gia chiến dịch cảm ơn y bác sĩ.

Đến sáng ngày 2/7, Lee Hyori đã phải xin lỗi qua tài khoản Instagram cá nhân: “Tôi đang tự kiểm điểm sâu sắc sai lầm của mình tối qua. Vì những ngày này, tôi đang thấy vui vẻ nên đã không suy nghĩ cẩn thận. Là một đàn chị, tôi cũng muốn xin lỗi Yoona nữa. Từ bây giờ tôi sẽ hành động cẩn thận hơn. Tôi xin lỗi mọi người một lần nữa”.

Hai nữ thần Lee Hyori, Yoona viết thư xin lỗi vì hành động bất cẩn giữa mùa dịch ảnh 4 Yoona viết thư tay xin lỗi

Yoona cũng đăng tải lá thư viết tay thông qua tài khoản cá nhân: “Xin chào mọi người, đây là Yoona. Tôi hiện đang chân thành tự kiểm điểm hành động thiếu suy nghĩ của mình. Tôi xin lỗi”. Yoona nói thêm “Tôi đã bất cẩn không suy nghĩ kỹ lưỡng trong giai đoạn nhiều người đang cẩn thận phòng tránh dịch COVID-19. Trong tương lai, tôi sẽ đặc biệt lưu tâm hơn với mọi hành động của mình”.

Hai nữ thần Lee Hyori, Yoona viết thư xin lỗi vì hành động bất cẩn giữa mùa dịch ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm