Từ Hy Viên vỡ mộng “làm dâu nhà giàu” khi phải bán hết tài sản để trả nợ cho chồng?

HHT - 10 năm trước, Từ Hy Viên hạnh phúc cưới Uông Tiểu Phi - một trong những thiếu gia giàu nhất Bắc Kinh nhưng hiện giờ, vợ chồng cô đang lâm cảnh khó khăn đến mức phải bán dần tài sản để trả nợ.

Từ Hy Viên đã từng là sao nữ đình đám của showbiz Hoa ngữ, ghi dấu ấn với phim Vườn sao băng cực kỳ đình đám. Năm 2010, khi đang là ngôi sao giải trí hàng đầu thì Từ Hy Viên bất ngờ kết hôn với Uông Tiểu Phi, con trai duy nhất của tập đoàn Tiếu Giang Nam, được xếp vào nhóm "Kinh thành tứ thiếu" (Bốn thiếu gia giàu có đất Bắc Kinh). Hai người chỉ quen nhau có 20 ngày đã tổ chức đám cưới hoành tráng khiến khán giả và giới giải trí không khỏi ngỡ ngàng.

Từ Hy Viên vỡ mộng “làm dâu nhà giàu” khi phải bán hết tài sản để trả nợ cho chồng? ảnh 1 Từ Hy Viên cưới thiếu gia giàu có chỉ sau 20 ngày quen biết

Tưởng rằng từ đây Từ Hy Viên sẽ sống trong giàu sang phú quý, rút lui khỏi showbiz để dành thời gian chăm lo cho gia đình. Nhưng chẳng ngờ đến năm 2015, gia đình Uông Tiểu Phi đã đối mặt với khó khăn tài chính bị tòa án đóng băng mọi tài sản. Vì thế mà Từ Hy Viên bắt đầu quay trở lại làng giải trí làm việc để kiếm tiền nuôi con.

Sau đó, hai vợ chồng Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã thuê một tòa nhà, biến thành khách sạn S Hotel để khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng tình hình không hề khả quan, Uông Tiểu Phi bị chê là không có khả năng điều hành khi lượng khách thuê rất ít. Từ đầu năm 2020 đến giờ, dịch bệnh COVID-19 khiến S Hotel càng thêm ế ẩm.

Từ Hy Viên vỡ mộng “làm dâu nhà giàu” khi phải bán hết tài sản để trả nợ cho chồng? ảnh 2 Hai vợ chồng kinh doanh khách sạn mà không thành công

Thậm chí Từ Hy Viên đã phải biến khách sạn của mình thành khu cách ly cho các du khách trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng nổ. Mỗi năm, hai vợ chồng phải trả tiền thuê mặt bằng cả chục tỷ đồng trong khi doanh thu ít ỏi khiến họ chìm trong thua lỗ. Được biết Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã phải sa thải rất nhiều nhân viên trong khách sạn nhưng vẫn không cáng đáng nổi khoản lỗ ngày càng phình to.

Từ Hy Viên vỡ mộng “làm dâu nhà giàu” khi phải bán hết tài sản để trả nợ cho chồng? ảnh 3 Từ Hy Viên đã phải rao bán hai bất động sản để trả nợ giúp chồng

Kết quả là Từ Hy Viên đã phải bán một căn biệt thự đắt giá mua từ trước khi kết hôn để bù lỗ cho việc kinh doanh nhưng vẫn không đủ. Hiện giờ Từ Hy Viên đang rao bán thêm một căn hộ trị giá gần 3 triệu đôla (khoảng 70 tỷ đồng) nhưng chưa có người mua. Nhiều người đang cho rằng cứ đà này, Từ Hy Viên sẽ rơi vào cảnh phá sản, phải bán hết tài sản tích lũy từ trước đó để cứu vãn sự nghiệp kinh doanh của chồng. Chưa kể hồi đầu tháng 3, cô cũng đã phải lên tiếng xin lỗi khi Uông Tiểu Phi vừa lái xe vừa dùng điện thoại.

Từ Hy Viên vỡ mộng “làm dâu nhà giàu” khi phải bán hết tài sản để trả nợ cho chồng? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm