Hai tháng sau khi lộ chuyện làm “trà xanh”, nữ idol ồn ào nhất K-Pop lại khoe bạn trai mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Kwon Mina (cựu thành viên AOA) liên tục khẳng định cô sẽ xa rời showbiz cũng như mạng xã hội, nhưng không chỉ liên tục cập nhật bài đăng mới, Kwon Mina còn khoe luôn bạn trai mới khiến dân tình ngán ngẩm.

Nếu phải kể tên nữ idol có nhiều chuyện ồn ào nhất hiện nay, chắc hẳn không ít người sẽ nghĩ ngay tới Kwon Mina, thành viên cũ nhóm AOA. Đã một năm sau khi Mina lên tiếng tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt, xử tệ với mình suốt nhiều năm khiến cô mắc chứng trầm cảm nặng và phải rời nhóm. Sau khi Jimin rút lui khỏi showbiz và Kwon Mina tuyên bố không dùng mạng xã hội thì ai cũng nghĩ mọi chuyện đã lắng xuống.

Hai tháng sau khi lộ chuyện làm “trà xanh”, nữ idol ồn ào nhất K-Pop lại khoe bạn trai mới ảnh 1

Kwon Mina vẫn cập nhật Instagram thường xuyên

Nhưng không, Kwon Mina thỉnh thoảng lại tái xuất với những thông tin đủ khiến cư dân mạng choáng váng. Hơn hai tháng trước, Mina khoe có bạn trai nhưng ngay sau đó lại bị "bóc phốt" rằng anh chàng này đã có bạn gái và Mina là người thứ ba chen vào chuyện tình cảm của họ.

Hai tháng sau khi lộ chuyện làm “trà xanh”, nữ idol ồn ào nhất K-Pop lại khoe bạn trai mới ảnh 2

Mina khoe bạn trai mới sau hai tháng chia tay người cũ

Và chỉ hai tháng sau khi chia tay anh chàng kia, Mina lại đăng ảnh chụp cùng một chàng trai khác, tiết lộ hai người đã hẹn hò được một thời gian. Mina cũng khoe cô đang làm việc rất chăm chỉ vì đã gặp được một người tốt, sẽ quay lại là Mina của ngày xưa để sống thật tự tin, hạnh phúc và không cần để tâm đến nhận xét của người khác. Cũng vừa mới đây, Mina còn xuất hiện trên một kênh YouTube chuyên kể chuyện tâm linh để kể lại những biến cố quá khứ.

Hai tháng sau khi lộ chuyện làm “trà xanh”, nữ idol ồn ào nhất K-Pop lại khoe bạn trai mới ảnh 3

Mina trong lần xuất hiện mới nhất

Việc Mina nhanh chóng có bạn trai mới, liên tục lôi chuyện cũ ra kể đi kể lại khiến cư dân mạng vô cùng ngán ngẩm. Bởi Mina liên tục tuyên bố cô sẽ sống yên ắng, mong mọi người ngừng bàn tán săm soi nhưng hành động của cô lại chứng minh điều ngược lại, lúc nào cũng tung tin sốc để gây chú ý.

Hai tháng sau khi lộ chuyện làm “trà xanh”, nữ idol ồn ào nhất K-Pop lại khoe bạn trai mới ảnh 4

Nhiều người khuyên Mina hãy tạm xa mạng xã hội, ngừng nhắc đến Jimin (AOA) thì mới có thể điều trị được các chứng bệnh tâm lý và có thể sống vui vẻ như cô mong muốn.

Hai tháng sau khi lộ chuyện làm “trà xanh”, nữ idol ồn ào nhất K-Pop lại khoe bạn trai mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm