Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc

Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc
HHT - Chuyện lạ có thật, chiến thắng show “Produce 101” phiên bản Trung lại khiến hai thành viên của Cosmic Girls gặp khó khăn nhiều hơn.

Show sống còn Produce 101 phiên bản Trung đã kết thúc, và trong 11 thí sinh chiến thắng có XuanyiMeiqi, vốn là thành viên của nhóm Cosmic Girls đang hoạt động tại hai nước Hàn và Trung.

Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc ảnh 1

Nhờ kinh nghiệm sẵn có, nên XuanyiMeiqi đã nhận được số phiếu bầu rất cao, thậm chí Meiqi còn đứng vị trí trung tâm của nhóm nhạc chiến thắng mang tên Rocket Girls (Hỏa tiễn thiếu nữ). Theo đúng hợp đồng đã ký với đơn vị tổ chức show Produce 101, các thí sinh chiến thắng sẽ phải hoạt động cùng Rocket Girls hai năm. Có nghĩa là Xuanyi Meiqi phải tạm rút khỏi nhóm Cosmic Girls trong thời gian này.

Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc ảnh 2

Thế nhưng rắc rối đã xảy ra khi công ty quản lý của Cosmic Girls là Starship với công ty quản lý Rocket Girls là Tencent lại nảy sinh mâu thuẫn. Nếu như không đạt được thỏa thuận chung, Starship sẽ không đồng ý để XuanyiMeiqi tham gia Rocket Girls nữa. Dĩ nhiên phía Tencent không dễ dàng đồng ý điều này, khi vắng hai át chủ bài sẽ đồng nghĩa với việc Rocket Girls mất sức hút, thậm chí là tan rã dù còn chưa kịp debut và bao nhiêu tiền bạc đầu tư của Tencent coi như đổ sông đổ biển.

Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc ảnh 3

Cũng chính vì tương lai của XuanyiMeiqi chưa rõ ràng, mà toàn bộ hoạt động của Rocket Girls đang đình trệ. Và nếu Starship nhất quyết không để hai cô gái tham gia nhóm nhạc chiến thắng, thì chắc chắn Xuanyi, Meiqi cũng như nhóm Cosmic Girls sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn tiếp tục hoạt động tại Trung Quốc.

Chính vì thế, ai cũng mong hai bên sẽ tìm được tiếng nói chung để tất cả mọi người đều có lợi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm