Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc

Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc
HHT - Chuyện lạ có thật, chiến thắng show “Produce 101” phiên bản Trung lại khiến hai thành viên của Cosmic Girls gặp khó khăn nhiều hơn.

Show sống còn Produce 101 phiên bản Trung đã kết thúc, và trong 11 thí sinh chiến thắng có XuanyiMeiqi, vốn là thành viên của nhóm Cosmic Girls đang hoạt động tại hai nước Hàn và Trung.

Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc ảnh 1

Nhờ kinh nghiệm sẵn có, nên XuanyiMeiqi đã nhận được số phiếu bầu rất cao, thậm chí Meiqi còn đứng vị trí trung tâm của nhóm nhạc chiến thắng mang tên Rocket Girls (Hỏa tiễn thiếu nữ). Theo đúng hợp đồng đã ký với đơn vị tổ chức show Produce 101, các thí sinh chiến thắng sẽ phải hoạt động cùng Rocket Girls hai năm. Có nghĩa là Xuanyi Meiqi phải tạm rút khỏi nhóm Cosmic Girls trong thời gian này.

Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc ảnh 2

Thế nhưng rắc rối đã xảy ra khi công ty quản lý của Cosmic Girls là Starship với công ty quản lý Rocket Girls là Tencent lại nảy sinh mâu thuẫn. Nếu như không đạt được thỏa thuận chung, Starship sẽ không đồng ý để XuanyiMeiqi tham gia Rocket Girls nữa. Dĩ nhiên phía Tencent không dễ dàng đồng ý điều này, khi vắng hai át chủ bài sẽ đồng nghĩa với việc Rocket Girls mất sức hút, thậm chí là tan rã dù còn chưa kịp debut và bao nhiêu tiền bạc đầu tư của Tencent coi như đổ sông đổ biển.

Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc ảnh 3

Cũng chính vì tương lai của XuanyiMeiqi chưa rõ ràng, mà toàn bộ hoạt động của Rocket Girls đang đình trệ. Và nếu Starship nhất quyết không để hai cô gái tham gia nhóm nhạc chiến thắng, thì chắc chắn Xuanyi, Meiqi cũng như nhóm Cosmic Girls sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn tiếp tục hoạt động tại Trung Quốc.

Chính vì thế, ai cũng mong hai bên sẽ tìm được tiếng nói chung để tất cả mọi người đều có lợi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".