Hai thế hệ Nữ quái Ngựa Hoang đối đầu nảy lửa trong trailer của "Tháng Năm Rực Rỡ"

Hai thế hệ Nữ quái Ngựa Hoang đối đầu nảy lửa trong trailer của "Tháng Năm Rực Rỡ"
HHT - "Tháng Năm Rực Rỡ" vừa tung trailer và poster chính thức với những hình ảnh tươi sáng cùng nhạc phim sôi nổi trẻ trung, hứa hẹn mang đến câu chuyện giàu cảm xúc về tuổi trẻ và tình bạn của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang.

Trailer mở đầu bằng cuộc gặp gỡ tình cờ của Hiểu Phương (Hồng Ánh) với Mỹ Dung (Thanh Hằng) trong bệnh viện. Khi nhận ra người bạn năm xưa, ký ức về những tháng năm rực rỡ cùng nhóm nữ quái Ngựa Hoang bất chợt ùa về với Hiểu Phương. Và khi nghe Mỹ Dung thủ thỉ “muốn gặp lại nhóm Ngựa Hoang một lần nữa”, Hiểu Phương đã bắt đầu hành trình tìm lại những người bạn cũ, tìm lại tuổi trẻ của mình.

Hai thế hệ Nữ quái Ngựa Hoang đối đầu nảy lửa trong trailer của "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 1

Câu chuyện về tình bạn của Nữ quái Ngựa Hoang được mở ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu như thời trẻ, đó là những lần tụ tập nhảy múa ca hát tại nhà Lan Chi (Minh Thảo), hay những lần cùng nhau đi đại chiến với nhóm đối thủ lớp bên, thì khi trưởng thành, tình bạn là phút giây mừng tủi khi gặp lại nhau, được ngồi chia sẻ với nhau những câu chuyện đời sau hơn 20 năm xa cách.

Hai thế hệ Nữ quái Ngựa Hoang đối đầu nảy lửa trong trailer của "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 2

Trailer còn khiến khán giả thích thú với 2 phân cảnh đối đầu rất nảy lửa của cả hai thế hệ Nữ quái Ngựa Hoang. Đây chính là minh chứng rằng Ngựa Hoang không bao giờ thay đổi. Dù là những cô gái tuổi 16 hay những phụ nữ  trưởng thành, chỉ cần có “băng nhóm” của mình, họ đều sẵn sàng tham gia mọi “cuộc chiến” để chứng tỏ “nhóm Ngựa Hoang là thế nào?” – là “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”,  là khi một thành viên trong nhóm bị “bắt nạt”, cả nhóm sẽ đứng ra bảo vệ. Và những năm tháng bên nhau chính là “quãng đời đẹp nhất của mỗi người”.

Hai thế hệ Nữ quái Ngựa Hoang đối đầu nảy lửa trong trailer của "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 3

Tuy nhiên, tuổi trẻ trong Tháng Năm Rực Rỡ không chỉ có những phút giây nổi loạn. Đó còn là những rung động đầu đời, khi Hiểu Phương xiêu lòng trước một chàng trai mà dầm mưa “hát quên đường về”. Hay đó còn là những mâu thuẫn giữa các cô gái trong nhóm khi Hiểu Phương luôn thắc mắc không hiểu sao Tuyết Anh (Jun Vũ) lại ghét mình, hay còn Tuyết Anh thì sẵn sàng gây lộn với Mỹ Dung chỉ vì “đại ca” luôn bênh vực “đồ nhà quê”. Mối quan hệ giữa Hiểu PhươngTuyết Anh vẫn là một dấu hỏi dành cho khán giả khi bộ phim chính thức ra rạp.

Hai thế hệ Nữ quái Ngựa Hoang đối đầu nảy lửa trong trailer của "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 4

Trailer cũng hé lộ thêm hai bản nhạc phim ấn tượng gắn liền với một câu chuyện đặc biệt. Nếu như Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang (Phạm Duy và Ngọc Chánh) là ca khúc khơi cảm hứng cho tên gọi của nhóm nữ quái trong phim bởi sự tươi trẻ và nổi loạn, thì Yêu (Y Phụng) chính là lời tự sự cho những rung động đầu đời của Hiểu Phương trước chàng trai mà mình thầm thương. Phân cảnh Hiểu Phương cầm ô hát Yêu và nhảy dưới mưa dù chỉ thoáng qua vài giây nhưng cũng đủ để khơi gợi lên biết bao cảm xúc về mối tình đầu của mỗi người.

Trailer Tháng Năm Rực Rỡ.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.