Hai trên ba giọng hát chính của SNSD rời công ty, trọng trách đang đè nặng lên vai Taeyeon?

Hai trên ba giọng hát chính của SNSD rời công ty, trọng trách đang đè nặng lên vai Taeyeon?
HHT - Nhiều SONE bắt đầu lo lắng rằng Taeyeon sẽ làm thế nào đây, khi chỉ còn mình cô nàng hát chính trong đội hình SNSD 5 người.

Trước đây, SNSD có ba giọng ca chính là Taeyeon, SeohyunTiffany. Nhưng bây giờ thì Seohyun cùng Tiffany dắt tay nhau rời khỏi công ty SM Ent, để lại trọng trách dồn vào mình Taeyeon.

Hai trên ba giọng hát chính của SNSD rời công ty, trọng trách đang đè nặng lên vai Taeyeon? ảnh 1

Ngay khi SM Ent công bố tấm poster quảng bá cho Live World Tour sắp tổ chức tại Dubai, ai cũng chú ý đến đội hình 5 người của SNSD vì chưa biết các cô gái sẽ biểu diễn như thế nào. Rất có thể nhóm sẽ thể hiện lại các ca khúc tủ của mình, nhưng có chỉnh sửa phần vũ đạo.

Hai trên ba giọng hát chính của SNSD rời công ty, trọng trách đang đè nặng lên vai Taeyeon? ảnh 2

Đáng lo nhất là phần hát. Vì vũ đạo thì các thành viên có thể san sẻ cho nhau, nhưng hát thì không thể. Bây giờ chỉ còn mình Taeyeon hát chính, bốn cô gái còn lại đều chỉ dừng lại ở vị trí hát phụ mà thôi. Chính vì thế, nhiều người mới cho rằng Taeyeon sẽ phải đảm nhận trọng trách “gánh team”, một mình cô nàng thể hiện cả bài hát và không khéo lại trở thành màn biểu diễn của “Taeyeon và những người bạn” mất thôi.

Hai trên ba giọng hát chính của SNSD rời công ty, trọng trách đang đè nặng lên vai Taeyeon? ảnh 3

Có một điều an ủi là tuy kẻ ở người đi, nhưng các thành viên SNSD vấn rất quan tâm đến nhau. Chẳng hạn Tiffany dù đã trở thành ca sĩ solo với nghệ danh mới Tiffany Young, thì vẫn tìm mọi cách cổ vũ SNSD. Khi Tiffany giới thiệu kênh Youtube riêng của mình, cô đã đặt MV Holiday của SNSD trong phần “video gợi ý”, để giúp nhiều người biết đến MV này cũng như SNSD hơn

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm