Hailey Bieber chia sẻ sau 4 năm kết hôn: Gọi “bạn đời” Justin Bieber là “bạn thân nhất”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 4 năm kết hôn, Hailey Bieber và Justin Bieber vẫn luôn là một trong những cặp đôi được quan tâm nhất hiện nay.

Gần đây, Hailey Baldwin Bieber đã có khoảng thời gian để chia sẻ về cuộc hôn nhân của cô với chồng - ngôi sao nhạc Pop Justin Bieber. Được phỏng vấn cho câu chuyện trên trang bìa của tạp chí Vogue Úc tháng này, người mẫu 26 tuổi đã tiết lộ điều cô yêu thích nhất trong cuộc hôn nhân của cô với Justin.

Hailey thú nhận rằng: "Điều tôi thích nhất khi kết hôn là việc Justin vừa là người chồng vừa là người bạn thân của tôi. Thực sự mà nói, Justin là người bạn thân nhất của tôi. Tôi không muốn dành thời gian cho ai khác ngoài chồng tôi cả”.

Hailey Bieber chia sẻ sau 4 năm kết hôn: Gọi “bạn đời” Justin Bieber là “bạn thân nhất” ảnh 1

Cặp đôi sẽ kỷ niệm 4 năm ngày cưới vào tháng 9 này. Hailey và Justin Bieber đã kết hôn tại một tòa án ở thành phố New York chỉ hai tháng sau khi đính hôn vào tháng 7 năm 2018. Lễ cưới đã được tổ chức bí mật vào thời điểm đó. Gần một năm sau đám cưới nhỏ, đôi uyên ương đã tổ chức một buổi lễ lớn hơn ở Nam Carolina với sự tham dự của bạn bè thân thiết và gia đình của họ.

Hailey Bieber chia sẻ sau 4 năm kết hôn: Gọi “bạn đời” Justin Bieber là “bạn thân nhất” ảnh 2

Kể từ đó đến nay, Hailey và Justin Bieber vẫn luôn song hành cùng nhau. Gần đây, cả hai đã cùng cặp đôi Justine Skye và Fai Khadra tới Hawaii để dự tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Kelia Moniz. Vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp này là một trong những người bạn thân nhất của Hailey Bieber.

"Anh ấy vẫn là người mà tôi luôn tìm đến trong mọi tình huống," Hailey nói về Justin Bieber trong cuộc phỏng vấn, đánh dấu kỷ niệm 4 năm kể từ khi cô đính hôn với chàng ca sĩ nổi tiếng này. "Tôi có thể có công việc và phải đi xa một thời gian, nhưng tôi luôn nóng lòng được gặp lại anh ấy."

Hailey Bieber chia sẻ sau 4 năm kết hôn: Gọi “bạn đời” Justin Bieber là “bạn thân nhất” ảnh 3

Nữ người mẫu cũng thừa nhận rằng hôn nhân không phải lúc nào cũng dễ dàng và nó luôn cần sự nỗ lực của cả hai để phát triển. "Mặc dù Justin là bạn thân nhất của tôi, nhưng chúng tôi vẫn cần nỗ lực rất nhiều để vun đắp cho mối quan hệ này."

"Tôi hiểu rằng nếu chúng tôi có em bé, đó sẽ là một câu chuyện khác hoàn toàn", cô nói thêm. Cặp đôi từ lâu đã chia sẻ mong muốn có thêm thành viên mới trong gia đình. Trong bộ phim tài liệu Justin Bieber: Our World, giọng ca Love Yourself cũng cho biết cặp đôi muốn bắt đầu thử cố gắng có em bé.

Hailey Bieber chia sẻ sau 4 năm kết hôn: Gọi “bạn đời” Justin Bieber là “bạn thân nhất” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm