Hailey (P336) hoàn thành lời hứa với fan trước khi lên đường du học

Hailey (P336) hoàn thành lời hứa với fan trước khi lên đường du học
HHT - Ngày 6/9, ca khúc "Em Quên" (Forget) do Hailey (nhóm P336) trình bày chính thức ra mắt. Đây vừa là món quà mừng sinh nhật 18 tuổi, vừa để Hailey hoàn thành lời hứa với fan sau gần 1 tháng lên đường du học tại Hà Lan.

Ca khúc đánh dấu bước ngoặt trưởng thành cả về con người lẫn phong cách, cá tính âm nhạc của thành viên nhóm P336. Anh Đoàn Minh Vũ - người tạo ra những bản phối đình đám như Anh ơi ở lại (Chi Pu), Mượn rượu tỏ tình (Big Daddy ft Emily), Đếm cừu (Han Sara ft Kay Trần)... cũng là Giám đốc Âm nhạc của P336 đã "đo ni đóng giày" ca khúc này cho Hailey

Hailey (P336) hoàn thành lời hứa với fan trước khi lên đường du học ảnh 1

Chính Hailey tâm tình: "Khi trình bày ca khúc, Hailey đặt mình vào câu chuyện của một cô gái vừa đánh mất mối tình đầu. Đó là một nỗi mất mát quá lớn của người con gái với trái tim và tâm hồn còn đặt trọn niềm tin vào hạnh phúc màu hồng. Cuối ca khúc là một tiếng thở dài nao lòng đầy thổn thức, để dặn mình thôi mơ mộng vào tình yêu vốn mong manh..."

Hailey (P336) hoàn thành lời hứa với fan trước khi lên đường du học ảnh 2
Hailey (P336) hoàn thành lời hứa với fan trước khi lên đường du học ảnh 3

Để thể hiện Em Quên trọn vẹn cảm xúc nhất, Hailey đã nhớ về mối tình gà bông của mình. Cô gái trước ngưỡng 18 tuổi ngại ngùng chia sẻ: "Mình là người luôn lấy cảm xúc cá nhân và đặt vào các bài mà mình hát. Ca khúc này đã gợi về mối tình đầu chớm nở vào một ngày mùa đông Hà Nội, nhưng cũng kết thúc trong nước mắt."

Định hướng phát triển thành một "nghệ sĩ toàn năng", Hailey thử mình trong nhiều lĩnh vực như: nhạc kịch, sáng tác, diễn xuất... Mặc dù tạm ngưng hoạt động cùng nhóm P336 vì theo học ngành Internationa Arts and Cultures Studies tại Hà Lan, nhưng cô ca sĩ 18 tuổi sẽ tiếp tục đam mê ca hát của mình bằng cách chia sẻ các tác phẩm lên mạng xã hội để tặng fan.

Hailey (P336) hoàn thành lời hứa với fan trước khi lên đường du học ảnh 4
Hailey (P336) hoàn thành lời hứa với fan trước khi lên đường du học ảnh 5

MV lyrics Em Quên cũng do chính Hailey ghi lại khung cảnh và những khoảnh khắc cảm xúc của mình sau gần 1 tháng đi du học. Hiện tại, cô nàng đã dần quen với cuộc sống tại đất nước xinh đẹp, dù vẫn rất nhớ nhà và các fan. Hailey cũng tự hào chia sẻ đã tìm một công việc tình nguyện tại một phòng triển lãm nghệ thuật và sẽ cố gắng để làm tốt công việc này.

Bên cạnh Em Quên (Forget), Hailey cũng có thể hiện ca khúc Tạm Biệt Bạn Tôi trong P336 90s Show - dự án cover các ca khúc những năm 199x của nhóm P336 ra mắt khán giả trong tháng 9.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm