Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến hẹn lại lên, tháng 10 năm nay khép lại bằng cuộc chiến "biến hình" không hồi kết của dàn sao đình đám nhân lễ Halloween.

Sau hai năm chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, mùa Halloween năm nay trở lại có phần hoành tráng, nhộn nhịp hơn. Đáng chú ý, bộ đôi chị em Kendall - Kylie Jenner năm nay đã xuất sắc "gỡ" lại bàn thua trông thấy sau màn hóa trang gây thất vọng vào năm trước.

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 1

Kylie Jenner "mở hàng" mùa Halloween bằng màn hóa thân thành nhân vật phù thủy Wicked Witch (trong series phim Phù thủy xứ Oz). Được biết, màn hóa trang này được Kylie mang đến chuỗi Vlog trò chuyện của Hailey Bieber - Who's in My Bathroom.

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 2

Tuy nhiên, màn biến hóa thật sự khiến mạng xã hội bùng nổ của nàng út gia đình Kardashian - Jenner chính là hóa thân thành hình tượng "cô dâu của Frankenstein".

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 3

Không kém cạnh em gái, Kendall Jenner gây bão mạng với hình tượng nhân vật Jessie trong Toy Story. Nhiều fan của Kendall còn đùa rằng đây chính là poster chính thức của nhân vật Jessie phiên bản live-action do cô thủ vai.

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 4

Kim Kardashian tự "nhuộm" xanh mình khi hóa thân thành nhân vật Mystique trong "X-Men".

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 5

Paris Hilton tiếp tục chứng tỏ khả năng biến hóa của mình qua nhân vật Thủy thủ Mặt trăng nổi tiếng bên anh chồng Tuxedo mặt nạ. Với mái tóc vàng sẵn có và nhan sắc không tuổi, màn hóa trang này của Paris nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 6

Lizzo khiến dân mạng thích thú khi cô hóa trang thành nhân vật người mẹ Marge trong series phim hoạt hình The Simpsons nổi tiếng.

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 7

Giữa tâm bão bất hòa với nhà chồng, Nicola Peltz và Brooklyn Beckham vẫn vui vẻ xúng xính váy áo khi hóa thân thành "cặp đôi mệnh khổ" Romeo và Juliet tại một bữa tiệc.

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 8

"Nàng thơ Saint Laurent" Hailey Bieber làm sống lại sàn diễn Haute Couture 1999 của nhà mốt Yves Saint Laurent trong thiết kế váy cưới hoa hồng.

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 9

"Cặp đôi chiêu trò" Megan Fox và Machine Gun Kelly nắm tay nhau hóa thân thành cặp vợ chồng thị phi một thời Tommy Lee and Pamela Anderson.

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 10

Olivia Rodrigo khiến người hâm mộ thất vọng khi lựa chọn nhân vật Betty Boop. Cư dân mạng đều đồng ý rằng dù hình tượng Betty vẫn rất phù hợp với cô bạn nhưng lối trang điểm của ê-kíp luôn khiến Olivia trông "dừ" đi.

Halloween 2022: Chị em Kendall - Kylie Jenner chiếm trọn spotlight, Olivia Rodrigo bị chê ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm