Halloween của bạn sẽ thêm phần rùng rợn với mùa mới của phim kinh dị “Channel Zero”

Halloween của bạn sẽ thêm phần rùng rợn với mùa mới của phim kinh dị “Channel Zero”
HHT - Tuy mang cái tên nghe không kinh dị chút nào, nhưng Channel Zero (Kênh số 0) vẫn khiến khán giả rùng mình sợ hãi.

Mỗi người trong chúng ta đều có những nỗi sợ hãi khác nhau. Có người sợ trộm cướp, người sợ ma, người sợ đau đớn hay sợ máu. Nhưng chắc chắn ai cũng sợ hãi những điều bí ẩn, những hiện tượng siêu nhiên không có lời giải đáp, những thứ ẩn náu trong bóng đêm chực chờ làm hại mọi người.

Halloween của bạn sẽ thêm phần rùng rợn với mùa mới của phim kinh dị “Channel Zero” ảnh 1

Channel Zero là series phim truyền hình kinh dị có kịch bản chuyển thể từ các creepypasta (truyện kinh dị đăng tải trực tuyến, có thể do các tác giả nghiệp dư sáng tác). Mùa đầu tiên của Channel Zero đã kể về nhà tâm lý nhi khoa Mike Painter, người đã sống trong đau đớn sợ hãi suốt 35 năm liền mới dám quay lại căn nhà thơ ấu. Bởi anh sinh đôi của Mike đã từng bị mất tích cùng với bốn đứa trẻ khác. Rất lâu sau đó, cảnh sát mới tìm thấy 5 đứa trẻ đều đã chết, và chẳng còn chiếc răng nào trong miệng.

Halloween của bạn sẽ thêm phần rùng rợn với mùa mới của phim kinh dị “Channel Zero” ảnh 2

Còn kịch bản mùa thứ tư, mùa mới nhất được dựa theo truyện ngắn Hidden Door. Phần mới này mang tên Channel Zero: The Dream Door sẽ xoay quanh cặp đôi mới cưới JillianTom, đang hạnh phúc vì mua được một ngôi nhà rất đẹp với giá hời. Nhưng khi chuyển về sinh sống, họ vô tình phát hiện ra một cánh cửa màu xanh kỳ lạ trong tầng hầm. Dù hai vợ chồng đã tìm đủ mọi cách, thì cánh cửa vẫn không thể mở ra và họ quyết định bỏ mặc nó.

Halloween của bạn sẽ thêm phần rùng rợn với mùa mới của phim kinh dị “Channel Zero” ảnh 3

Nhưng đến một ngày, Jillian xuống hầm một mình thì cánh cửa kỳ lạ tự động mở ra. Từ đó trở đi, rất nhiều điều đáng sợ bắt đầu xuất hiện. Jillian có cảm giác như cánh cửa đó đã giải phóng con quái vật vẫn ám ảnh cô từ ngày nhỏ. Nó chắc chắn sẽ nhấn chìm cuộc sống của JillianTom xuống đáy sâu tăm tối, sẽ khui ra những bí mật ám ảnh, đe dọa tình yêu và cả tính mạng của hai người.

Halloween của bạn sẽ thêm phần rùng rợn với mùa mới của phim kinh dị “Channel Zero” ảnh 4

Channel Zero: The Dream Door sẽ tiếp nối mạch rùng rợn của cả series Channel Zero và đã bắt đầu được phát sóng qua nền tảng iflixVIP. Tập đầu tiên đã công chiếu trên iflixVIP từ ngày 27/10, và mỗi tập tiếp theo sẽ phát hành vào các ngày kế tiếp, sao cho tập cuối cùng sẽ kết thúc vào đúng đêm Halloween 31/10.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm