Hamlet Trương cùng Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit “Bụi bay vào mắt” gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội

Hamlet Trương cùng Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit “Bụi bay vào mắt” gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội
HHT - Khởi đầu cho hành trình 2019, show truyền hình "Việt Nam Tươi Đẹp" đưa khán giả đặt chân đến thủ đô Hà Nội cùng cặp đôi khách mời Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Hamlet Trương.

Đã lâu không có dịp được dạo quanh Hà Nội nên chuyến đi cùng Việt Nam Tươi Đẹp khiến nữ ca sĩ vô cùng hào hứng và thích thú. Phạm Quỳnh Anh còn đặc biệt đi “siêu xe” xích lô cùng Hamlet Trương thăm thú phố phường, dạo quanh những con đường ngõ hẻm gắn liền với tuổi thơ của mình. Đây cũng là cách tham quan 36 phố phường Hà Nội được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn.

Hamlet Trương cùng Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit “Bụi bay vào mắt” gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội ảnh 1

Hà Nội được mệnh danh là thiên đường ẩm thực đường phố, với nhiều món ăn đặc sắc mà có trải nghiệm một ngày cũng không thể nào ăn hết. Không chỉ nhìn ngắm lại thành phố gắn liền với tuổi thơ của mình, Phạm Quỳnh Anh còn đưa Hamlet Trương trải nghiệm các món ngon đường phố Hà Nội một trong số đó là Nộm Hà Nội.

Nộm Hà Nội với nhiều loại phong phú, đa dạng khác nhau như Nộm thịt bò, lòng bò, thịt chim… dù không cầu kỳ trong cách chế biến nhưng mang lại hương vị đậm đà, khó quên. Ngoài ra, cả hai nghệ sỹ còn dẫn nhau đi ăn các món đặc sản khác như Bò nầm nướng, Lẩu riêu cua… 

Hamlet Trương cùng Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit “Bụi bay vào mắt” gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội ảnh 2
Hamlet Trương cùng Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit “Bụi bay vào mắt” gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội ảnh 3

Một trong những điểm vui chơi phổ biến ở Hà Nội những năm gần đây không thể bỏ qua chính là Phố đi bộ Hà Nội ngay Hồ Gươm – trung tâm Thủ đô. Tại đây, Phạm Quỳnh Anh còn cùng Hamlet Trương hòa mình vào các trò chơi quen thuộc như như nhảy dây, chơi ô ăn quan, đá cầu… 

Hamlet Trương cùng Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit “Bụi bay vào mắt” gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội ảnh 4

Nhận được nhiều sự hâm mộ của khán giả khi có mặt tại Phố đi bộ Hà Nội, trong sự vây kín của khán giả Thủ đô,  Phạm Quỳnh Anh đã hát tặng đến khán giả nhiều bài hát quen thuộc được yêu thích. Đặc biệt, Phạm Quỳnh Anh Hamlet Trương còn mang đến ca khúc Bụi bay vào mắt tạo nên dàn đồng ca ấn tượng khiến phố đi bộ đã náo nhiệt nay lại càng rộn ràng hơn.

Hamlet Trương cùng Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit “Bụi bay vào mắt” gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội ảnh 5
Hamlet Trương cùng Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit “Bụi bay vào mắt” gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội ảnh 6
Hamlet Trương cùng Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit “Bụi bay vào mắt” gây náo loạn Phố đi bộ Hà Nội ảnh 7

Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương đều lưu giữ cho mình những kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến đi trải nghiệm ẩm thực Hà Nội và vui chơi khám phá Hà Nội về đêm trong Việt Nam Tươi Đẹp lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm