Hamlet Trương lần đầu hát live ca khúc sáng tác riêng cho thần tượng

Hamlet Trương lần đầu hát live ca khúc sáng tác riêng cho thần tượng
HHT - Vừa qua, Hamlet Trương, Hằng Bingboong, Quỳnh Châu, Khổng Tú Quỳnh, Tăng Phúc và nhóm 135 đã bất ngờ hội ngộ và trình diễn tại một sự kiện làm đẹp ở Tp.HCM

Cũng trong sự kiện, các nghệ sĩ nữ trẻ trung xinh đẹp đã có một buổi chia sẻ ngắn về chăm sóc sắc đẹp. Các nghệ sĩ nữ đều đồng ý với quan điểm rằng khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Hamlet Trương lần đầu hát live ca khúc sáng tác riêng cho thần tượng ảnh 1

Người mẫu Quỳnh Châu ghi điểm trong bộ váy trắng nền nã, được thiết kế trang nhã như một nàng công chúa. Trong thời gian này, Quỳnh Châu đang hướng đến hình tượng trưởng thành và tràn đầy sức sống, chứ không phải là người mẫu gầy gò, thiếu sức sống như ngày xưa. 

Hamlet Trương lần đầu hát live ca khúc sáng tác riêng cho thần tượng ảnh 2

Ngoài là khách mời, Quỳnh Châu còn tham gia làm MC sự kiện, dẫn dắt xuyên suốt toàn bộ chương trình. Đi cùng Quỳnh Châu là mẹ. Kể từ khi hoạt động với nhiều vai trò khác nhau trong showbiz, mẹ là người luôn tháp tùng Quỳnh Châu trong các sự kiện, chăm chút cho cô nàng từng ly, từng tí. Quỳnh Châu tiết lộ rằng mẹ luôn giúp mình bình tĩnh trước khi bước ra sân khấu bằng những câu chuyện vui vẻ sau cánh gà. Với khả năng hoạt ngôn và sự lém lỉnh, Quỳnh Châu nhận được nhiều lời khen từ các vị khách mời sau chương trình.

Hamlet Trương lần đầu hát live ca khúc sáng tác riêng cho thần tượng ảnh 3

Trái ngược với Quỳnh Châu, bạn gái của Ngô Kiến Huy, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh diện trang phục cá tính khi trình diễn tại sự kiện. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến khách mời đứng ngồi không yên, dành tặng nhiều tràng pháo tay bởi sự nhiệt tình trong việc trình diễn trên sân khấu.

Hamlet Trương lần đầu hát live ca khúc sáng tác riêng cho thần tượng ảnh 4

Là ca sĩ trình diễn trong sự kiện, ca nhạc sĩ Hamlet Trương mang đến nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh. Bất ngờ hơn, Hamlet Trương đã ngẫu hứng chia sẻ về những dự án âm nhạc của mình trong thời gian sắp tới. Cụ thể, danh ca hải ngoại Như Quỳnh vừa thu âm ca khúc do chính nam ca nhạc sĩ sáng tác, có tên gọi Lan và Điệp 4, sẽ được phát trong chương trình Thúy Nga Paris By Night số mới nhất. Hamlet Trương cũng cho biết danh ca Như Quỳnh là một thần tượng lớn của anh.

Hamlet Trương lần đầu hát live ca khúc sáng tác riêng cho thần tượng ảnh 5

Tiếp nối chương trình, ca sĩ trẻ Tăng Phúc cũng mang đến ca khúc mới của mình, Đừng chờ anh nữa. Được biết đây là ca khúc đánh dấu 1 năm debut của nam ca sĩ.

Hamlet Trương lần đầu hát live ca khúc sáng tác riêng cho thần tượng ảnh 6

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Hằng BingBoong có thể được xem là ca sĩ "sung" nhất sự kiện khi trình diễn liên tục không nghỉ 3 ca khúc vì sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả.

Hamlet Trương lần đầu hát live ca khúc sáng tác riêng cho thần tượng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm