Hàn Quốc đã có nghệ sĩ đầu tiên nhiễm COVID-19, K-Pop bị dịch bệnh tấn công trực diện

HHT - Sau khi thở phào nhẹ nhõm vì thông tin Kim JaeJoong (JYJ) mắc bệnh COVID-19 chỉ là trò đùa ngày "Cá tháng Tư" thì hiện tại, Hàn Quốc đã chính thức xác nhận nước này đã có nghệ sĩ đầu tiên nhiễm COVID-19.
Hôm nay (3/4), theo SPOTV News, có một nghệ sĩ Hàn Quốc đã nhận được kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 1/4, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mắc COVID-19. Đó chính là Yoon Hak (Jung Yoon Hak, 37 tuổi). 
Hàn Quốc đã có nghệ sĩ đầu tiên nhiễm COVID-19, K-Pop bị dịch bệnh tấn công trực diện ảnh 1 Yoon Hak là một thành viên của nhóm nhạc SUPERNOVA và cũng là một diễn viên. Gần đây, anh tham gia với tư cách là nhà sản xuất cho chương trình thử giọng G-EGG tại Nhật. 
Một đại diện của anh xác nhận: "Yoon Hak trở về Hàn Quốc vào ngày 24/3 sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá cá nhân tại Nhật Bản. Sau đó, anh đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào ngày 1/4. Hiện tại, Yoon Hak đang điều trị tại bệnh viện với các triệu chứng nhẹ. Anh ấy sẽ tập trung vào điều trị và phục hồi. Quản lý, stylist và các nhân viên khác của anh đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính".
Được biết Yoon Hak đã không gặp bất kỳ triệu chứng nào của COVID-19 sau khi trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi các triệu chứng bắt đầu xuất hiện dần dần, anh đã được xét nghiệm vào ngày 31/3 tại Trung tâm Y tế Công cộng Quận Seocho. Ngày hôm sau, anh được chẩn đoán dương tính và gửi đến Trung tâm y tế Seoul, nơi anh hiện đang được điều trị trong một phòng cách ly.
Hàn Quốc đã có nghệ sĩ đầu tiên nhiễm COVID-19, K-Pop bị dịch bệnh tấn công trực diện ảnh 2 Yoon Hak là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mắc  COVID-19.
Mặc dù trước Yoon Hak đã có những người khác trong ngành giải trí như nhân viên của Chungha và EVERGLOW, giám đốc sản xuất của chương trình Food Bless You thuộc CJ ENM đã mắc COVID-19, nhưng Yoon Hak là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mắc bệnh này.
Yoon Hak debut với tư cách là thành viên của SUPERNOVA vào năm 2007 và chủ yếu quảng bá tích cực tại Nhật Bản. Anh cũng tham gia bộ phim truyền hình Fates and Furies, My Unfortunate Boyfriend.
Hàn Quốc đã có nghệ sĩ đầu tiên nhiễm COVID-19, K-Pop bị dịch bệnh tấn công trực diện ảnh 3
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.