Hàn Quốc làm lại “Muốn Gặp Anh”: Knet không ủng hộ Ahn Hyo Seop, Jeon Yeo Bin đóng chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù mỹ nam Ahn Hyo Seop và người đẹp “Vincenzo” Jeon Yeo Bin vừa có ngoại hình vừa có diễn xuất, nhưng netizen Hàn dường như không mấy ủng hộ cả hai đóng chính “Muốn Gặp Anh” phiên bản Hàn.

Muốn Gặp Anh (Someday or One Day) là một bộ phim truyền hình vô cùng xuất sắc của Đài Loan. Bộ phim không chỉ bùng nổ ở Đài Loan hay các khu vực nói tiếng Hoa, mà còn ở các nước châu Á khác, trong đó có Hàn Quốc. Ngoài phiên bản điện ảnh do Đài Loan thực hiện, phiên bản truyền hình của Hàn Quốc cũng đang được khởi động.

Hàn Quốc làm lại “Muốn Gặp Anh”: Knet không ủng hộ Ahn Hyo Seop, Jeon Yeo Bin đóng chính ảnh 1

Muốn Gặp Anh là bộ phim xuất sắc của Đài Loan.

Câu chuyện của Muốn Gặp Anh bắt đầu khi cô gái trưởng thành Hoàng Vũ Huyên đang cố vượt qua nỗi đau mất đi người yêu Vương Tuyên Thắng, thì bỗng thấy mình xuyên không. Cô thấy mình sống trong thân xác của cô nữ sinh 17 tuổi có ngoại hình giống hệt mình, tên là Trần Vận Như. Càng kinh ngạc hơn khi trong thân xác Trần Vận Như, Hoàng Vũ Huyên gặp một nam sinh có ngoại hình y hệt người bạn trai đã mất, nhưng tên cậu lại là Lý Tử Duy.

Muốn Gặp Anh không chỉ là một bộ phim tình cảm thông thường mà còn kết hợp nhiều yếu tố như xuyên không, các dòng thời gian đan xen, cũng có cả sự bí ẩn hồi hộp của dòng phim trinh thám. Nội dung đầy các nút thắt bất ngờ khó đoán trước nhưng vô cùng thuyết phục, đã khiến khán giả không thể rời mắt cho đến tận phút cuối cùng.

Hàn Quốc làm lại “Muốn Gặp Anh”: Knet không ủng hộ Ahn Hyo Seop, Jeon Yeo Bin đóng chính ảnh 2

Kha Giai Yến và Hứa Quang Hán.

Mới đây, những ứng cử viên sáng giá cho phiên bản Muốn Gặp Anh Hàn Quốc đã được công bố. Nam diễn viên chính dự kiến sẽ được đảm nhận bởi Ahn Hyo Seop, mỹ nam của Dr. Romantic 2, Bầu Trời Rực Đỏ

Vai nam chính trong bản gốc Đài Loan do Hứa Quang Hán đảm nhận. Nhờ Muốn Gặp Anh, Hứa Quang Hán đã bùng nổ độ nổi tiếng khắp châu Á. Trong phim, Hứa Quang Hán diễn rất ngọt một chàng trai 17 tuổi tràn đầy sức sống Lý Tử Duy và một người đàn ông chững chạc Vương Tuyên Thắng.

Hàn Quốc làm lại “Muốn Gặp Anh”: Knet không ủng hộ Ahn Hyo Seop, Jeon Yeo Bin đóng chính ảnh 3

Ahn Hyo Seop.

Bên cạnh đó, vai nữ chính được nhắm cho Jeon Yeo Bin. Năm nay, Jeon Yeo Bin gây ấn tượng ở cả hai mảng, truyền hình có Vincenzo và điện ảnh có Night in Paradise.

Vai nữ chính của bản gốc do Kha Giai Yến thủ vai. Màn thể hiện của Kha Giai Yến đã xuất sắc mang về cho cô một giải Ảnh hậu Kim Chung 2020. Kha Giai Yến cũng thủ hai vai khác biệt, một cô gái 17 tuổi trầm uất Trần Vận Như, và một Hoàng Vũ Huyên mạnh mẽ cá tính.

Hàn Quốc làm lại “Muốn Gặp Anh”: Knet không ủng hộ Ahn Hyo Seop, Jeon Yeo Bin đóng chính ảnh 4

Jeon Yeo Bin.

Cả Ahn Hyo Seop và Jeon Yeo Bin đều là những diễn viên trẻ nổi tiếng, có tác phẩm thành công cũng như giành được những giải thưởng quan trọng của điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc lại có những bình luận trái chiều về sự góp mặt của cả hai trong Muốn Gặp Anh phiên bản Hàn, nếu họ chính thức nhận vai. Một số lạc quan về kỹ năng diễn xuất của cả hai, nhưng một số khác lại cho rằng họ thiếu cảm giác cặp đôi - yếu tố quan trọng cho một phim tình cảm.

Hàn Quốc làm lại “Muốn Gặp Anh”: Knet không ủng hộ Ahn Hyo Seop, Jeon Yeo Bin đóng chính ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm