Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ

Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ
HHT - Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng", nữ ca sĩ "Thu cuối" Hằng BingBoong đã quay trở lại tấn công V-Pop với MV "Lối vắng" - một sản phẩm kết hợp cùng rapper Andree.

MV Lối vắng là sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết được Hằng BingBoong ấp ủ gần 2 năm trời. Với giai điệu quyến rũ kết hợp giọng hát đậm chất R&B của Hằng BingBoong và những câu rap rất “đời” của Andree, Lối vắng được xem là "món ăn lạ" so với các bài hát ra mắt cùng thời điểm.

Ca khúc Lối vắng được sáng tác bởi Kiên Trần, nhạc sĩ của nhiều bản hit như Chỉ là, What is love (Hồ Ngọc Hà), Tell me why (Tóc Tiên)... Đảm nhận vai trò phối khí trong MV là nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ

Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ ảnh 1

Được biết, đây cũng là MV mà ca sĩ Hằng BingBoong trực tiếp thực hiện nhiều khâu, từ chọn bài cho đến lựa chọn trang phục, phong cách thể hiện. Nữ ca sĩ cho rằng mình “mắc bệnh khó tính và muốn khám phá các khâu để làm nên một dự án âm nhạc” nên đã tham gia vào những công đoạn trên.

Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ ảnh 2

Chia sẻ thêm về MV Lối vắng, nữ ca sĩ cho biết: “Ngay khi nhận được bản demo của Lối vắng từ nhạc sĩ Kiên Trần, Hằng đã nghe đi nghe lại hàng giờ liền vì giai điệu quá hay và lạ. Hằng cũng rất phấn khích khi lần này được cộng tác với Andree, một rapper mà mình ngưỡng mộ từ lâu. Cách đây vài năm, Andree đã từng mời Hằng hát chung nhưng lúc đó Hằng chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất. Đến bây giờ, Hằng rất vui vì ngay khi đưa ra lời mời cộng tác, Andree đã đồng ý”.

Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ ảnh 3

Với dự án lần này, Hằng BingBoong mong muốn mang tới cho khán giả một hình ảnh khác so với các MV trước đây. Khán giả sẽ bắt gặp một Hằng BingBoong trưởng thành hơn rất nhiều trong MV mới này.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm