Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ

Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ
HHT - Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng", nữ ca sĩ "Thu cuối" Hằng BingBoong đã quay trở lại tấn công V-Pop với MV "Lối vắng" - một sản phẩm kết hợp cùng rapper Andree.

MV Lối vắng là sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết được Hằng BingBoong ấp ủ gần 2 năm trời. Với giai điệu quyến rũ kết hợp giọng hát đậm chất R&B của Hằng BingBoong và những câu rap rất “đời” của Andree, Lối vắng được xem là "món ăn lạ" so với các bài hát ra mắt cùng thời điểm.

Ca khúc Lối vắng được sáng tác bởi Kiên Trần, nhạc sĩ của nhiều bản hit như Chỉ là, What is love (Hồ Ngọc Hà), Tell me why (Tóc Tiên)... Đảm nhận vai trò phối khí trong MV là nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ

Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ ảnh 1

Được biết, đây cũng là MV mà ca sĩ Hằng BingBoong trực tiếp thực hiện nhiều khâu, từ chọn bài cho đến lựa chọn trang phục, phong cách thể hiện. Nữ ca sĩ cho rằng mình “mắc bệnh khó tính và muốn khám phá các khâu để làm nên một dự án âm nhạc” nên đã tham gia vào những công đoạn trên.

Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ ảnh 2

Chia sẻ thêm về MV Lối vắng, nữ ca sĩ cho biết: “Ngay khi nhận được bản demo của Lối vắng từ nhạc sĩ Kiên Trần, Hằng đã nghe đi nghe lại hàng giờ liền vì giai điệu quá hay và lạ. Hằng cũng rất phấn khích khi lần này được cộng tác với Andree, một rapper mà mình ngưỡng mộ từ lâu. Cách đây vài năm, Andree đã từng mời Hằng hát chung nhưng lúc đó Hằng chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất. Đến bây giờ, Hằng rất vui vì ngay khi đưa ra lời mời cộng tác, Andree đã đồng ý”.

Hằng BingBoong quay lại đường đua V-Pop bằng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ ảnh 3

Với dự án lần này, Hằng BingBoong mong muốn mang tới cho khán giả một hình ảnh khác so với các MV trước đây. Khán giả sẽ bắt gặp một Hằng BingBoong trưởng thành hơn rất nhiều trong MV mới này.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.